Banner

Câu lạc bộ ISME

isme_admin

Thứ Tư, 01/09/2021 8:44 Chiều

?[GIỚI THIỆU CÁC CLB TẠI ISME]?
? Ngoài môi trường học tập năng động và sáng tạo, ISME còn nổi tiếng với các hoạt động ngoại khoá siêu hấp dẫn và đầy tính thử thách đó ?
?Liệu các bạn có tò mò “Đặc sản” ở IBD như thế nào không nhỉ? Hãy cùng nhau khám phá và tìm ra “ngôi nhà” phù hợp nhất với các bạn nhé ?

? [ISME CAMERA TEAM] ?

❓ Bạn là sinh viên ISME thuộc Đại học Kinh Tế Quốc Dân? Bạn có niềm đam mê với nhiếp ảnh, nghệ thuật?

?? Hãy đến với ICT để trở thành cánh tay phải đắc lực cho các sự kiện trong Viện Đào Tạo Quốc tế nhé!! ISME Camera Team luôn chào đón những thành viên luôn mang trong mình đam mê với nghệ thuật. Dù bạn là ai, dù bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn vẫn có thể trở thành những nhà nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khi qua quá trình training của đội ngũ ICT ?

Vạy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay ấn vào fanpage dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của CLB nhé !! ?

? [VIBES ISME MUSIC CLUB] ?

? Vibes một cái tên quá quen thuộc tại Viện Đào tạo Quốc tế ISME. Đây không chỉ là một sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu thích âm nhạc mà còn là cơ hội để thỏa sức thể hiện đam mê, sự tự tin và tài năng của mình.

? Ở Vibes các bạn không chỉ được trau dồi các kĩ năng cơ bản, mà thêm vào đó, bạn sẽ được phiêu theo những bản nhạc du dương và thưởng thức giai điệu ma mị nóng bỏng cuốn hút qua những điệu nhảy. Sau những giờ học căng thẳng trên lớp, chúng ta lại được chia sẻ và kết nối cùng nhau. Các thành viên của câu lạc bộ không chỉ giúp đỡ nhau trong các hoạt động học tập mà còn trong cuộc sống hàng ngày nữa đó. ?

 

? [ISME OUTDOOR CLUB] ?

❤️‍? Có bạn sinh viên nào đam mê về lĩnh vực tổ chức sự kiện không nhỉ? Vậy thì chúng ta không thể thiếu được IOC trong danh sách “đặc sản” của ISME rồi!! ?

? Có thể bạn chưa biết, IOC từ lâu đã chính là “đầu não” trong các sự kiện của Viện đào tạo Quốc tế rồi đó. Chúng ta không thể không kể đến các sự kiện tiêu biểu và cũng chính là “signature” của ISME như Cool summer, We are student, Safari Masquerade, Halloween, Bánh chưng cho em,… ✨

? IOC gồm 3 ban chính chủ chốt: nội dung, truyền thông và hậu cần. Mỗi ban đều có 1 phần trách nhiệm vô cùng quan trọng để đóng góp xây dựng CLB ngày một vững mạnh. Nếu bạn là một người hướng ngoại, trẻ trung và năng động thì IOC sẽ là một lựa chọn vô cùng đúng đắn trong những năm tháng đại học này đó! Hãy ấn vào link fanpage dưới đây để hiểu rõ hơn về CLB này nhé! ?
▶️ Fanpage: https://m.facebook.com/ioc.outdoorclub/ 

 

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia