Banner

BUỔI TRAO CHỨNG NHẬN CHO CÁC NHÓM TRUYỀN THÔNG TRÊN NỀN TẢNG TRỰC TUYẾN IBD@NEU VÀ B-BAE@NEU

Đinh Quỳnh Mai

Thứ Sáu, 26/01/2024 12:04 Chiều

Sáng ngày 24/1/2024, Viện Đào tạo Quốc tế (Viện ĐTQT) đã tổ chức buổi trao Chứng nhận cho các nhóm sinh viên, Câu lạc bộ Truyền thông trên các nền tảng trực tuyến mạng xã hội Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU và Chương trình Cử nhân Khởi nghiệp và Phát triển kinh doanh B-BAE@NEU. Đây là sự kiện được Viện ĐTQT tổ chức thường niên nhằm ghi nhận và vinh danh những sinh viên có thành tích nổi bật và đóng góp tích cực cho Viện. Đây cũng là dịp để nhìn lại và tổng kết những hoạt động, thành tích trong năm học 2022-2023 và đặt nền tảng cho các kế hoạch truyền thông cho năm 2024.

Mở đầu chương trình, Th.S Đinh Quỳnh Mai – Chuyên viên phụ trách Truyền thông, Marketing Viện ĐTQT chia sẻ: “Viện ĐTQT luôn nỗ lực thiết kế các chương trình, hoạt động và khuyến khích sinh viên của Viện tham gia nhằm tạo ra sân chơi giúp sinh viên phát triển bản thân, rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc sau này. Cảm ơn các em đã cố gắng, nỗ lực và giành được những thành tích đáng kể trong năm qua! Cô hi vọng các em tiếp tục tích cực tham gia các hoạt động nhằm giúp chính bản thân các em trở nên cứng cỏi, trưởng thành theo từng ngày và sẵn sàng bước vào thị trường lao động với kiến thức và kinh nghiệm được học hỏi, rèn luyện tại Viện ĐTQT”.

PGS.TS. Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện ĐTQT chia sẻ, khuyến khích sinh viên tham gia vào các hoạt động Truyền thông

Chương trình còn có sự hiện diện đặc biệt của PGS.TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện ĐTQT. Sau khi trao chứng nhận cho các em sinh viên có thành tích nổi bật và đóng góp tích cực trong năm 2023, PGS. TS. Lê Trung Thành nhấn mạnh: “Truyền thông, Marketing đóng vai trò quan trọng trong việc đẩy mạnh hình ảnh của Viện ĐTQT thông qua truyền đạt thông tin, kiến thức và giá trị tới phụ huynh và học sinh. Hơn nữa, các chiến lược truyền thông thông minh có thể thúc đẩy lòng ham học, khám phá và sáng tạo trong cộng đồng sinh viên, giúp tạo ra một môi trường học tập tích cực và hỗ trợ sự phát triển toàn diện của mỗi cá nhân. Đồng thời, tham gia vào các hoạt động này là cơ hội tuyệt vời cho các em để học hỏi, được rèn luyện, được phép sai. Sai ở đâu, rút ra bài học và cải thiện từ đó. Trong tương lai, khi các em đi làm thật sự, sai có thể trả giá bằng chính công việc của mình”.

Viện ĐTQT không chỉ xây dựng môi trường học tập đảm bảo chất lượng chuẩn quốc tế, mà còn đặc biệt khích lệ sinh viên khám phá tiềm năng và khẳng định bản thân. Tại đây, ngoài những giờ học nghiêm túc trên giảng đường, sinh viên luôn được khuyến khích chạm đến giới hạn, vượt qua “vùng an toàn” để tự tin khám phá chính bản thân mình và cuộc sống. Nhóm truyền thông trên nền tảng Facebook của B-BAE@NEU, với những nỗ lực không ngừng, đã thu về 400 lượt likes trong vòng một năm, là minh chứng cho sự nỗ lực giới thiệu hình ảnh sinh viên và môi trường đào tạo của B-BAE và thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng học sinh, sinh viên. 

PGS.TS. Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện ĐTQT trao Chứng nhận cho nhóm truyền thông trên nền tảng Facebook B-BAE@NEU

Bên cạnh đó, nhóm truyền thông trên nền tảng TikTok của B-BAE@NEU và IBD@NEU cũng đã ghi dấu ấn đặc biệt với hơn 4 triệu lượt views thông qua 54 video, nhiều video ‘viral’ trên nền tảng Tiktok thể hiện sức ảnh hưởng và sức thu hút mạnh mẽ trong cộng đồng người dùng mạng xã hội, chỉ trong 9 tháng bắt đầu hoạt động vào tháng 3 năm 2023.. Những thành tựu này không chỉ là kết quả của sự sáng tạo mà còn là sự nghiêm túc, nỗ lực tư duy và sáng tạo trong công việc của sinh viên Viện ĐTQT.

PGS.TS. Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện ĐTQT trao Chứng nhận cho nhóm Tiktok B-BAE@NEU

PGS.TS. Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện ĐTQT trao Chứng nhận cho nhóm Tiktok IBD@NEU

Để ghi nhận tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt huyết và sự cống hiến xuất sắc trong công việc, Viện ĐTQT đã quyết định tuyên dương đặc biệt và trao thẻ trưởng ban Truyền thông các nền tảng mạng xã hội cho 3 sinh viên nổi bật: Nghiêm Phương Linh (B-BAE K62), Hà Huy Anh (B-BAE K63) và Đào Anh Châm (IBD I16). Những sinh viên này không chỉ là những người có khả năng sáng tạo xuất sắc mà còn là những biểu tượng của sự tích cực, trách nhiệm, sáng tạo mà còn là tấm gương truyền cảm hứng phấn đấu cho cộng đồng sinh viên Viện ĐTQT.

 

 

 

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia