Banner

Buổi ký kết Quy trình quản lý chung Chương trình Cử nhân Digital Marketing liên kết với Đại học Leeds Beckett (VQ Anh) giữa Viện ĐTQT và Khoa Marketing – ĐH KTQD

Lê Diệu Linh

Thứ Bảy, 24/02/2024 8:56 Chiều

Sáng ngày 23/2/2024, Viện Đào tạo Quốc tế đã long trọng tổ chức Buổi kí kết Quy trình quản lý chung Chương trình cử nhân Digital Marketing liên kết với đại học Leeds Beckett (VQ Anh) giữa Viện Đào tạo Quốc tế và Khoa Marketing – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Xuất phát từ chủ trương của Nhà trường, nhằm nâng cao chất lượng và chuẩn hoá Quy trình quản lý các chương trình đào tạo liên kết quốc tế, Viện Đào tạo Quốc tế phối hợp cùng Khoa Marketing – Trường ĐH Kinh tế Quốc dân triển khai tổ chức và quản lý Chương trình cử nhân Digital Marketing, liên kết với Đại học Leeds Beckett (LBU – VQ Anh). Đây là một trong những chương trình đào tạo liên kết quốc tế đầu tiên tại ĐH Kinh tế Quốc dân triển khai theo mô hình này. Sau một thời gian bàn bạc, trao đổi, thống nhất, quy trình quản lý phối hợp giữa Viện Đào tạo Quốc tế và khoa Marketing đã được hai bên đồng ý và đi đến buổi ký kết chính thức. 

Buổi kí kết quy trình quản lý chung Chương trình cử nhân Digital Marketing liên kết với Đại học Leeds Beckett

Về phía Viện Đào tạo Quốc tế có sự hiện diện của PGS.TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế. Về phía Khoa Marketing có PGS.TS Vũ Huy Thông – Trưởng Khoa Marketing, Trưởng ban Điều hành Chương trình Đào tạo Cử nhân Liên kết Quốc tế Digital Marketing LBU tại ĐH.KTQD cùng các cán bộ của hai bên Khoa Viện. 

Lãnh đạo đơn vị hai bên – PGS.TS Lê Trung Thành và PGS.TS Vũ Huy Thông cùng đặt bút ký vào Biên bản hợp tác

 

Mở đầu chương trình, PGS.TS Lê Trung Thành và PGS.TS Vũ Huy Thông đã cùng nhau kí kết Biên bản quản lý chung Chương trình Digital Marketing liên kết với đại học Leeds Beckett. Biên bản ký kết này sẽ là căn cứ pháp lý, phân định rõ ràng chức năng, nhiệm vụ của các bộ phận quản lý tương ứng, phòng ban chức năng của Viện ĐTQT và đội ngũ Giảng viên Khoa Marketing. Mỗi đơn vị và các nhân sự đều hiểu rõ và nắm chắc các phân công nhiệm vụ của mình đã được xây dựng trong Quy trình quản lý chung này.

Biên bản được ký kết trong không khí long trọng và gắn kết giữa hai đơn vị

Xuất phát từ thực tiễn thiếu hụt lực lượng nhân sự trong lĩnh vực Digital Marketing, năm 2022, Khoa Marketing và Viện Đào tạo Quốc tế, Đại học Kinh tế Quốc dân (ĐHKTQD) đã liên kết với Đại học Leeds Beckett (Vương quốc Anh) ra Chương trình đào tạo mới Cử nhân Digital Marketing. Tính đến nay, chương trình đang tuyển sinh năm thứ 3 với đông đảo thí sinh và phụ huynh quan tâm tìm hiểu.

Buổi làm việc chung giữa Đoàn công tác Đại học Leeds Beckett cùng hai đơn vị, dẫn đầu đoàn là bà Gaynor Cross – Giám đốc Chương trình cử nhân Digital Marketing, LBU

Thành lập từ năm 1824, Đại học Leeds Beckett hiện nằm trong top 400-500 các trường đại học trên thế giới (Times Higher Education 2022) và được tổ chức Teaching Excellent Framework trao giải bạc về chất lượng giảng dạy. Trong chương trình liên kết đào tạo Digital Marketing, Đại học Leeds Beckett cung cấp chương trình đào tạo, tài liệu và dữ liệu học tập; Tất cả các học phần chuyên sâu về Digital Marketing đều do giảng viên của Leeds Beckett sang giảng dạy trực tiếp tại Việt Nam. Sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp Bằng Cử nhân ngành Digital Marketing của ĐH Leeds Beckett và hoàn toàn đủ điều kiện để tiếp tục nghiên cứu, học tập ở các bậc cao hơn tại Việt Nam và nước ngoài. 

Giảng viên Đại học Leeds Beckett cùng Lãnh đạo hai đơn vị và sinh viên IBD ngành Digital Marketing trong ngày đầu năm mới tại giảng đường NEU

Buổi lễ kết thúc trong không khí thân mật nhưng không kém phần long trọng, đánh dấu sự hợp tác & phát triển bền vững giữa Viện Đào tạo Quốc tế và Khoa Marketing – ĐH Kinh tế Quốc dân.

Tin tưởng rằng, Chương trình cử nhân đào tạo liên kết quốc tế Digital Marketing sẽ liên tục được nâng cao chất lượng và hiệu quả trong quá trình triển khai, đóng góp vào sự thành công của Nhà trường, đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội trong thời gian tới. 

 

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia