Banner

Buổi giới thiệu thông tin tuyển sinh kỳ mùa Xuân 2024 của Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU

Đinh Quỳnh Mai

Thứ Tư, 03/01/2024 5:09 Chiều

Tối ngày 28/12 vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức thành công Buổi giới thiệu thông tin tuyển sinh kỳ mùa Xuân 2024 của Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU. Buổi giới thiệu thông tin được diễn ra tại phòng hội thảo G-A1, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân với sự tham gia đông đảo từ quý vị phụ huynh và học sinh các trường THPT tại Hà Nội. Bên cạnh đó, chương trình được phát trực tuyến trên Fanpage Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU và Fanpage chính thức của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân – NEU – Đại học Kinh tế Quốc dân dành cho các em học sinh và quý phụ huynh quan tâm ở ngoại tỉnh quan tâm tới thông tin của chương trình.

Buổi giới thiệu thông tin tuyển sinh kỳ mùa Xuân 2024 của Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ quý vị phụ huynh và học sinh

Tham dự chương trình, về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Vũ Huy Thông – Trưởng khoa Marketing; về phía Viện Đào tạo Quốc tế có TS. Trịnh Thị Thu Giang – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, TS. Lê Thị Hương Lan, Trưởng ban Hợp tác và Phát triển và về phía khách mời ngoài trường có chị Vũ Mai Phương, cựu sinh viên IBD khoá 2 – Trưởng phòng truyền thông, Công ty Bảo hiểm BIDV-Metlife.

Buổi giới thiệu đã diễn ra thành công với sự tham gia của các khách mời trong và ngoài Trường

Mở đầu Buổi giới thiệu thông tin, TS. Lê Thị Hương Lan – Trưởng Ban Hợp tác và Phát triển, Viện Đào tạo Quốc tế đã chia sẻ về lý tưởng cũng như hành trình hình thành và phát triển của Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU: “Chúng tôi mong muốn mang đến cho thế hệ trẻ cơ hội nhận được những chương trình giáo dục tương xứng với những năm tháng tuổi trẻ tươi mới và đầy khát khao khám phá, để họ có thể học hỏi được nhiều nhất, cống hiến tốt nhất cho bản thân, gia đình và xã hội”. Tiếp tục chương trình, cô Lan  đã cung cấp thông tin tổng thể và chi tiết về kỳ tuyển sinh mùa Xuân 2024 bao gồm thông tin chung về chương trình, đối tác, ngành học, lộ trình học, môi trường đào tạo, học phí,… Cô Lan đặc biệt nhấn mạnh về trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế cũng như cũng như những lợi ích tham gia các hoạt động ngoại khóa mà đội ngũ cán bộ Viện Đào tạo quốc tế dày công thiết kế và tổ chức để đem đến cho sinh viên chương trình những trải nghiệm, kỷ niệm tuyệt vời nhất.

TS. Lê Thị Hương Lan đã chia sẻ về lý tưởng cũng như hành trình hình thành và phát triển của Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU

Cũng tại Buổi giới thiệu thông tin, chị Vũ Mai Phương với tư cách là cựu sinh viên (khóa 2) của chương trình đã chia sẻ rất gần gũi về trải nghiệm học tập và tham gia hoạt động của bản thân trong những năm tháng tràn đầy nhiệt huyết và đam mê của đời sinh viên tại IBD@NEU. Chị Mai Phương hồi hồi nhớ lại: “Tại IBD, chị cảm thấy mình được trao quyền, quyền được sống hết mình với 4 năm đại học, quyền được lựa chọn và được tin tưởng để lựa chọn. Chị mong rằng các em cũng sẽ cảm thấy điều đó giống chị vì không ở đâu ngoài IBD có thể mang đến cho các em sự thiêng liêng đó.” 

Chị Vũ Mai Phương cũng đã có những chia sẻ rất gần gũi về trải nghiệm học tập và hoạt động tại IBD@NEU với tư cách là một cựu sinh viên

Phần cuối của chương trình dành cho các thí sinh và phụ huynh quan tâm đặt câu hỏi. Chủ yếu, phụ huynh và thí sinh đặt các câu hỏi về cách thức và quy trình thi tuyển, lợi thế của chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế trong quá trình thi tuyển, các loại học bổng hiện có tại IBD@NEU, …. Bên cạnh giải đáp những khúc mắc, PGS.TS  Vũ Huy Thông và TS. Trịnh Thị Thu Giang cung cấp thêm các thông tin hữu ích về định hướng các ngành học, cơ hội chuyển tiếp sang các trường đại học uy tín tại Vương quốc Anh. Những thông tin này giúp phụ huynh và học sinh đều cảm thấy yên tâm và được truyền cảm hứng với các cơ hội, thách thức được học tập trong môi trường quốc tế và bước ra thế giới.

Các thí sinh và quý vị phụ huynh đặt câu hỏi trực tiếp tại Buổi giới thiệu thông tin

Kỳ tuyển sinh mùa Xuân 2024 của Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU không chỉ đem đến cơ hội cho các thí sinh trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng, trải nghiệm môi trường đào tạo chuẩn quốc tế, kỹ năng cần thiết để hội nhập Thế giới mà còn là hành trình để khám phá, phát triển bản thân và tự tin trở thành công dân toàn cầu với tấm bằng Cử nhân quốc tế giá trị được cấp bởi các trường đối tác quốc tế uy tín. Bên cạnh đó, kỳ tuyển sinh mùa Xuân 2024 đem đến cơ hội cho các thí sinh đang học lớp 12 cơ hội trúng tuyển đại học sớm nhằm giúp các em giảm bớt áp lực thi tốt nghiệp THPT và có định hướng sớm cho tương lai. 

Quý vị phụ huynh và thí sinh quan tâm tới chương trình có thể xem Buổi giới thiệu thông tin về kỳ tuyển sinh mùa Xuân 2024 tại link: https://www.facebook.com/ibd.neu/videos/1796094690862017.

 

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia