Buổi giới thiệu thông tin Tuyển sinh – Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU 17/9/2022

Thứ Hai, 12/09/2022 6:47 Chiều

Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trân trọng kính mời quý vị phụ huynh và học sinh quan tâm tới tham dự Buổi Giới thiệu thông tin Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU vào sáng Thứ Bảy ngày 17/9/2022.

Đến với buổi Giới thiệu thông tin, phụ huynh và học sinh sẽ nắm được những thông tin mới nhất về kỳ tuyển sinh mùa Thu năm 2022, đồng thời hiểu rõ chương trình đào tạo, ngành học, môi trường học tập và hoạt động ngoại khóa tại IBD@NEU – một trong những chương trình liên kết đào tạo quốc tế bậc đại học lâu đời nhất tại Việt Nam. Viện Đào tạo Quốc tế cũng sẽ giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của quý vị phụ huynh và học sinh ngay tại buổi giới thiệu.

Thời gian: 9h-12h Thứ Bảy ngày 17/9/2022.
Địa điểm: Hội trường G – A1, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Hà Nội.
Đăng ký tham dự: https://forms.gle/7EW5cPBsMnecvS7P9 hoặc quét QR code.
Thông báo tuyển sinh: https://isme.neu.edu.vn/4518/thong-bao-tuyen-sinh-chuong-trinh-cu-nhan-quoc-te-ibdneu-khoa-18-ky-mua-thu-2022-bo-sung-nganh-digital-marketing/

IBD@NEU là chương trình hợp tác đào tạo quốc tế đầu tiên tại Việt Nam cấp bằng của Vương quốc Anh, thực hiện từ năm 2005. Sinh viên IBD có thể lựa chọn:

• Học 4 năm tại Việt Nam với 5 Ngành học tiêu biểu, nhận bằng của ĐHTH West of England, ĐHTH Coventry:

– Cử nhân Kinh doanh & Marketing (BA B&M)

– Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BABM)

– Cử nhân Ngân hàng & Tài chính (BABF)

– Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế (BA-IBM)

– Cử nhân Kinh doanh & Quản trị sự kiện (BAEM)

• Học 3,5 năm tại Việt Nam nhận bằng của ĐH Leeds Beckett:

– Cử nhân Digital Marketing (BADM)

• Lộ trình học tập linh hoạt (3+1): Năm cuối có thể chuyển tiếp ra nước ngoài và nhận bằng Cử nhân của các trường Đại học tại Anh, Úc, Mỹ, … và đa dạng ngành khác
  • Đội ngũ giảng viên quốc tế và giảng viên chất lượng hàng đầu của trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  • Môi trường học tập năng động và thực tiễn với những chuyến tham quan doanh nghiệp, khóa học trao đổi ngắn hạn với nhiều trường đại học nước ngoài, bài tập giả lập kinh doanh…
  • 95% sinh viên tìm được việc làm hoặc học thạc sỹ sau 3 tháng tốt nghiệp
  • Học phí của chương trình cho toàn bộ 4 năm đại học tại Việt Nam là 395 triệu đồng – chỉ bằng 1/5 chi phí cho việc đi du học để lấy được bằng cấp tương đương.
  • Tuyển sinh năm 2022: Điều kiện tham gia: thí sinh tốt nghiệp THPH, có điểm trung bình lớp 12 từ 7.0 trở lên. Thí sinh tham gia kỳ thi tuyển được tổ chức vào tháng 10 (hạn nộp hồ sơ 27/9). Chi tiết xem tại Thông báo tuyển sinh.