Banner

Buổi gặp mặt thí sinh trúng tuyển sớm Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU khóa 16 – 2020

isme_admin

Thứ Ba, 19/05/2020 9:03 Sáng

Ngày 17/05/2020, Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Buổi Gặp mặt Thí sinh trúng tuyển sớm vào chương trình IBD@NEU khóa 16.

Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Đức Thọ  – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đồng Xuân Đảm, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, PGS.TS. Phan Thị Thục Anh – Phó Viện trưởng, ThS. Trịnh Thị Thu Giang – Phó Viện trưởng cùng sự góp mặt của các thầy cô giáo, các quý phụ huynh và các thí sinh đã trúng tuyển sớm Chương trình Cử nhân Quốc tế – kỳ mùa Xuân và Thu 2020.

            

Mở đầu chương trình, PGS.TS. Phan Thị Thục Anh – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế đã chào mừng và tóm tắt về kết quả đợt tuyển sinh của chương trình  “Năm nay là năm thứ 16 Chương trình Cử nhân quốc tế IBD@NEU tuyển sinh, và với mỗi khóa, chúng tôi đều có những cơ hội dự tuyển sớm vào chương trình. Có thể thấy rằng, những thí sinh lựa chọn dự tuyển vào kỳ mùa xuân hay đợt xét tuyển sớm kỳ mùa thu luôn là những thí sinh rất chủ động trong việc tìm kiếm những cơ hội mới, và nó cũng mang lại cho các em một tâm thế tốt hơn khi đã được công nhận trúng tuyển đại học sớm, có nhiều thời gian hơn cho mình để đưa ra một quyết định sáng suốt và có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học đại học của mình. Các em học sinh có mặt trong buổi gặp mặt này, điều đó chứng tỏ các em đã xuất sắc vượt qua các thử thách của Chương trình, các em đã chứng tỏ được năng lực của mình, và đồng nghĩa với việc cánh cửa IBD đang rộng mở chào đón các em. Thay mặt nhà trường, xin cảm ơn các bậc phụ huynh đã cho con em mình một sự lựa chọn tốt nhất. Và cảm ơn các em đã vượt qua tất cả những khó khăn để trở thành những thí sinh trúng tuyển ngày hôm nay”.

PGS.TS. Phan Thị Thục Anh – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế phát biểu khai mạc chương trình

Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU từ lâu đã luôn được biết đến với chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế cùng môi trường học tập, hoạt động đa dạng, đầy thử thách; luôn mang lại nhiều cơ hội để các bạn sinh viên có thể tự do khám phá & phát triển bản thân. Năm 2020, chương trình IBD có thêm một chuyên ngành mới hấp dẫn “Kinh doanh và Marketing” liên kết với trường Đại học Coventry, một trong những trường hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, cũng thật dễ hiểu khi số lượng thí sinh đăng ký dự tuyển vào IBD mỗi năm luôn nằm trong top cao.

Và hoạt động tuyển sinh kỳ Mùa xuân và kỳ xét tuyển Mùa Thu năm 2020 vừa qua cũng là một trong số những đợt tuyển sinh đã diễn ra rất thành công. 276 thí sinh trúng tuyển, trong đó 179 thí sinh kỳ Mùa xuân, 97 thí sinh xét tuyển đợt 1 Mùa Thu 2020. 62% thí sinh trúng tuyển vào IBD đều có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS 6.0 trở lên. Đặc biệt, 25% số thí sinh trúng tuyển có IELTS 7.0 – 8.0. Các bạn học sinh trúng tuyển trong đợt xét tuyển thẳng này là các gương mặt có thành tích học tập cao đến từ những trường THPT điểm của Hà Nội như Chu Văn An, Hanoi – Amsterdam, Thăng Long, Yên Hòa, Vinschool, ngoài ra cũng có những bạn đến từ trường chuyên Hải Phòng, Nghệ An, vv..vv.. 276 bạn thí sinh xuất sắc đã nhận được Quyết định Trúng tuyển sớm vào chương trình IBD@NEU. Chúc mừng các bạn đã có trong tay tấm vé vào ngưỡng cửa Đại học, khẳng định năng lực của bản thân mình.

Tại buổi lễ, Viện trưởng Đồng Xuân Đảm đã phát biểu chia sẻ niềm tự hào về các thí sinh trúng tuyển: “Viện Đào tạo Quốc tế, Đại học Kinh tế Quốc dân vui mừng chào đón các em thí sinh xuất sắc đã chọn IBD@NEU và đã được IBD lựa chọn. Các em đều là những học sinh rất năng động và tự tin, tư duy logic và ngoại ngữ tốt, đã chủ động tìm hiểu kỹ chương trình Quốc tế trước khi dự thi để đầu tư 4 năm tuổi thanh xuân của mình trên con đường phát triển tri thức”.

Các thầy cô của Viện đều không giấu được niềm tự hào về các thí sinh trúng tuyển khi các bạn không chỉ đạt điểm số cao trong kì tuyển sinh mà còn giành được những suất học bổng vô cùng giá trị của IBD. Trong đó, 5 bạn thí sinh đã vô cùng xuất sắc khi nhận được Học bổng thủ khoa 15%-50% học phí của 3 năm đầu tiên – mức Học bổng đầu vào cao nhất kì tuyển sinh khóa 16 mùa Xuân, đồng thời, các em học sinh cũng nhận được học bổng Fast track: 100% học phí của kì I năm thứ 1 trị giá 28 triệu đồng.

PGS.TS Phan Thị Thục Anh – Phó Viện trưởng trao Học bổng Lựa chọn thông minh cho thí sinh

PGS.TS. Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng nhà trường và TS. Đồng Xuân Đảm – Viện trưởng trao Học bổng Thủ khoa

Buổi gặp mặt còn là cơ hội để Phụ huynh và học sinh cùng trò chuyện trực tiếp với các thầy cô, hiểu rõ hơn về các hướng đi tương lai, môi trường học tập, hệ sinh thái IBD@NEU với các hoạt động hỗ trợ học tập phong phú, các hoạt động ngoại khóa đa dạng giúp phát triển kỹ năng, phương pháp tư duy, cách làm việc.

Giao lưu hỏi đáp giữa PH, Thí sinh và BLĐ Viện

 Buổi Gặp mặt các em học sinh trúng tuyển sớm vào IBD@NEU diễn ra trong không khí đầm ấm và trang trọng tạo nguồn động viên tinh thần cho các bạn hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp PTTH sắp tới.

Các tân sinh viên IBD chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

 

Các hình ảnh trong buổi lễ:

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia