BootCamp 2023 – Danh sách chia Đơn vị, Phòng, Xe và Lịch nhận quân phục

Lê Diệu Linh

Thứ Ba, 05/12/2023 11:23 Sáng

Viện ĐTQT thông báo:

1. Danh sách chia Trung đội, Tiểu đội & Phòng ở:

Xem Danh sách Tổng

(Sinh viên check lại chính xác thông tin, ngày sinh. Nếu sai báo lại cho mr. Thịnh – 220443nguyen.thinh@isneu.org)

Xem Danh sách Phòng

* Tiểu đội trưởng tham gia group để được hướng dẫn tiếp công việc: https://www.facebook.com/groups/2085399148479660

2. Lịch trình hoạt động:

• 08h00, chủ nhật, 17/12/2023, sinh viên tập trung ở sân D2 để làm Lễ xuất quân (trang phục: Quân phục, mũ và giày bộ đội)

3. Lịch nhận quân phục:

• Thời gian: 9h-11h30, 14h-17h thứ 5, ngày 14/12/2023
  • Địa điểm: Phòng TVTS sảnh G, nhà A2, Trường ĐH KTQD
  • Tiểu đội trưởng bắt buộc tham gia công tác phát quân phục, có mặt đầy đủ và trước giờ quy định 30 phút để nhận nhiệm vụ.

*Lưu ý: Mỗi sinh viên sẽ nhận 2 bộ quân phục, 1 mũ và tự bảo quản để sử dụng cho tuần lễ Boot Camp, nếu làm mất sẽ đền cho đơn vị huấn luyện theo quy định mua quân trang của nhà nước.

4. Một số lưu ý về tư trang và hành lý mang theo:

• Trang phục luyện tập: áo quần & mũ đồng phục bộ đội, Giày bata vải màu xanh quân đội (tự trang bị). Mặc bắt đầu từ buổi xuất quân.
  • Trang phục thường ngày (khuyến khích mang theo dép lê để sử dụng ngoài giờ luyện tập)
  • Đồ dùng cá nhân, cần mang theo quần áo ấm (mặc trong áo đồng phục bộ đội nếu cần), bình uống nước, móc treo quần áo (nếu cần), thuốc cá nhân. Cần mang theo ổ khóa nhỏ, để sử dụng cho tủ cá nhân.
  • Dán tên trên hành lý tránh thất lạc, mang sổ bút để đi học.

* Những vật dụng không được phép mang theo:

• Máy tính xách tay (laptop) và những tư trang, đồ dùng có giá trị lớn (Nếu mang theo phải tự chịu trách nhiệm khi mất mát)
  • Dụng cụ nấu nướng;
  • Vũ khí, chất dễ cháy nổ nguy hiểm
  • Rượu bia và những đồ uống có cồn.

Trong trường hợp nghi ngờ, Đơn vị huấn luyện có quyền kiểm tra và tịch thu các vật dụng cấm.

5. Quy định tại nơi huấn luyện:

Tải tại đây

Bất kỳ sinh viên nào vi phạm quy chế, quy định sẽ chịu sự kỷ luật của Đơn vị huấn luyện và Viện Đào tạo Quốc tế.