Bí kíp sinh tồn mùa Quân sự

Thứ Bảy, 17/02/2024 2:28 Chiều

⏳ Đến hẹn lại lên, cứ mỗi năm một lần, mùa quân sự lại đang đến rất gần với K65 NEU và đặc biệt là các “em bé út” BBAEi6 của chúng mình.
🪄 Không biết các bạn đã biết mình phải chuẩn bị những gì để sẵn sàng “xách balo và đi” chưa nhỉ? Nếu chưa thì hãy nhanh tay lưu ngay 101 bí kíp mà các anh chị truyền lại dưới đây để có thể “sinh tồn” và “phá đảo” VITRI nào ^^
🌟 BBAE@NEU chúc các bạn i6 sẽ chuẩn bị thật tốt và có một mùa quân sự thật đáng nhớ trong thời sinh viên của mình nhé!

1️⃣ TƯ TRANG CÁ NHÂN 🧳
👉🏻 Các bạn có thể mang 2-3 bộ thường phục dễ mặc, đồ vệ sinh cá nhân và 1 đôi giày thoải mái để dễ vận động. Hạn chế mang nhiều quần áo vì hầu như chúng mình sẽ mặc quân phục cả ngày đó!

Và đừng quên đây cũng là đi học nên chúng mình sẽ cần có vở ghi và đồ dùng học tập nữa đó nha!

2️⃣ KINH PHÍ 💸
👉🏻 Các bạn nên mang theo một ít tiền mặt để dự phòng khi phải đóng học phí hoặc đóng tiền mua quân phục cho Trung tâm nè.

Ở khu quân sự đã có canteen, siêu thị với siêu nhiều đồ ăn vặt và hầu hết đều đã có hình thức chuyển khoản nên chúng mình không cần lo lắng thiếu đồ hay thiếu tiền đâu nha!

KHÔNG KHUYẾN KHÍCH mang theo những đồ dùng có giá trị cao và quá nhiều tiền mặt!!!

3️⃣ HỌC TẬP 📚
👉🏻 Đây là một môn học bắt buộc nên chúng mình đừng chủ quan mải mê “tận hưởng” khoảng thời gian này nhé. Chúng mình vẫn cần dậy sớm, vệ sinh nội vụ, rèn luyện sức khoẻ, ghi chép bài đầy đủ, tập trung trong mỗi giờ học và đừng quên cùng nhau ôn lại bài vào mỗi buổi tối nhé ^^

4️⃣ GIẢI TRÍ 🧩
👉🏻 “Học mà không chơi thì đánh rơi tuổi trẻ” đúng không nàooo và đây còn là khoảng thời gian vui nhất trong những năm thanh xuân của chúng mình nữa đó nên nếu có thể hãy chuẩn bị một vài bộ board game như là: UNO, Ma sói, Mèo nổ, Tú lơ khơ… để chúng mình “bonding” xích lại gần nhau và cười thật nhiều trong những ngày này nhé!!!

5️⃣ TINH THẦN 🔥
👉🏻 Cuối cùng và cũng là quan trọng nhất rằng hãy chuẩn bị cho mình một tâm hồn thư thái, một sức khỏe ổn định để sẵn sàng chinh phục thử thách quân sự VITRI thôi nào ^^

Chúc BBAEi6 sẽ có những kỉ niệm thật đẹp và bỉ ngạn white – đi 1 về 2 nhaaa 💙🧡