Banner

BBAE trong tôi là!

isme_admin

Thứ Ba, 01/09/2020 11:31 Sáng

🧡[BBAE TRONG TÔI LÀ?]🧡

Đặt BBAE làm nguyện vọng đầu tiên!
Chọn BBAE như một cơ hội thông minh để hiện thực hoá giấc mơ của mình!
BBAE đem đến cho mình nhiều hơn là một môi trường học chất lượng!
👉👉👉Đó là những chia sẻ chân thành của những Thủ Khoa-Á Khoa BBAE về chất lượng cũng như môi trường học tại Viện Quốc tế.
——————————
📝 “Mình đến với BBAE ban đầu với một tinh thần rất chiến. Đơn giản là bởi mình thấy việc khởi nghiệp và phát triển kinh doanh trong thời đại lập nghiệp (Entrepreneurial Age) ngày nay mở ra rất nhiều triển vọng và cơ hội sau này đối với các bạn trẻ dám bước khỏi vùng an toàn, dám nghĩ-dám làm-dám chịu. Và một năm thôi, BBAE đã đạt được sự kỳ vọng của mình, thậm chí là hơn vậy”.

📝 “Mình thật sự mong đến ngày được đón chào các em BBAEi3 và được nói với các em rằng:” Chúc mừng mấy đứa vì quyết định thật sự đúng đắn này”🌟
——————————

📌📌 Trước khi bắt đầu một năm học mới đầy hứa hẹn, hãy cùng đến với lời chia sẻ và tâm sự mỏng của những “Con nhà người ta” để hiểu thêm lí do tại sao BBAE luôn ở trong 🧡 chúng mình nhé🥰

“Không chỉ mang môi trường quốc tế chuyên nghiệp, năng động về với sinh viên Việt Nam để nâng cao cơ hội học tập và rèn luyện, BBAE còn là nơi những chuyến đi được bắt đầu. Từ những buổi học ngoại khoá đến những chuyến đi thực tế tới các vùng đất kinh tế đặc trưng hay những chuyến du lịch vui vẻ,… Tất cả đã lấp đầy cuộc sống sinh viên của mình bằng những kí ức vui vẻ và đáng nhớ, khiến mình ngày một trưởng thành hơn và gắn bó hơn với “mái nhà BBAE” này. Mình thật sự mong đến ngày được đón chào các em BBAEi3 và được nói với các em rằng:” Chúc mừng mấy đứa vì quyết định thật sự đúng đắn này”


“Với đam mê khởi nghiệp để sớm trở thành người “Young and Rich”, 1 năm trước chị đã mạnh dạn để BBAE là nguyện vọng đầu tiên và cũng là duy nhất . Thời gian đầu hoà nhập vào một môi trường mới sẽ luôn có những khó khăn và bỡ ngỡ. Nhưng sau đó BBAE đã mang tới cho chị những người bạn, người thầy mà chị nghĩ sẽ khiến 4 năm đại học của mình như một cuốn phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc, chỉ là không có Lăng Tiêu hay Dư Hoài mà thôi. Mỗi quyết định được đưa ra sẽ dẫn các em đến một con đường, có thể là thảm hoa và cũng có thể gập ghềnh đá sỏi, nhưng lựa chọn BBAE sẽ giúp các em tự tin để đi trên mọi con đường đang chờ ở phía trước. Chị mong các em có thể đưa ra lựa chọn thông minh và đúng đắn cho chính bản thân mình.”

“BBAE đạt mọi tiêu chí mình tìm kiếm ở một chương trình đại học: môi trường quốc tế, chương trình học tập trung phát triển kĩ năng và đặc biệt là pathway du học rất tuyệt vời. Bên cạnh đó, việc được đi trải nghiệm và có cơ hội tham gia nhiều event hấp dẫn trong 1 năm cũng khiến mình không thể “say no” với BBAE ^^ Mình yêu BBAE đơn giản vì ở đây, mình được sống đúng với màu sắc riêng của bản thân mình”

“Mình đến với BBAE ban đầu với một tinh thần rất chiến. Đơn giản là bởi mình thấy việc khởi nghiệp và phát triển kinh doanh trong thời đại lập nghiệp (Entrepreneurial Age) ngày nay mở ra rất nhiều triển vọng và cơ hội sau này đối với các bạn trẻ dám bước khỏi vùng an toàn, dám nghĩ, dám làm, dám chịu. Và một năm thôi, BBAE đã đạt được sự kỳ vọng của mình, thậm chí là hơn vậy.”

“BBAE đem đến cho mình không chỉ đơn giản là môi trường học quốc tế năng động, mà đó còn là nơi mình được thoải mái sáng tạo, học hỏi, và thể hiện màu sắc riêng của mình. Ở BBAE, bạn bè là thứ quý giá mà mình có được, tình bạn chân thành là thứ mà mình trân trọng và cảm nhận được mỗi ngày.”

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia