BBAE Field trip – Trải nghiệm thực tế môn học

Thứ Tư, 01/07/2020 9:35 Sáng

Một trong những điều đặc biệt, được coi như “Đặc sản” của Chương trình Cử nhân Khởi nghiệp và Phát triển Kinh doanh BBAE chính là hoạt động ngoại khoá và thực hành ngoài giờ học. Đây không những là cơ hội thầy cô tạo ra để sinh viên có thể nắm rõ hơn kiến thức mà còn là cầu nối tạo nên thật nhiều kỉ niệm khó quên trong suốt 4 năm đại học của BBAEers chúng mình.‼️‼️

Cuối năm học 2019-2020, tập thể BBAEi2 đã có chuyến thực hành môn Introductory Biology tại Bảo tàng Khoa học Sinh học. Giữa bảo tàng hàng trăm năm tuổi, thế giới quan trong mắt BBAEers về lịch sử của hàng ngàn loài sinh vật không chỉ còn giới hạn trong sách vở mà như hiện ra hoàn toàn trước mắt. Bên cạnh đó, chúng mình còn được thầy cô chỉ bảo tận tình cách đo huyết áp, giải phẫu mẫu vật và xác định nhóm máu của chính mình. Chuyến đi thực hành lần này khiến chúng mình yêu Sinh học, yêu BBAE và gắn bó hơn với bạn bè của mình.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi chiều đầy nắng tại bảo tàng Sinh học giữa lòng thủ đô để xem sinh viên BBAE đã tích luỹ được những gì nhé.