Ban tổ chức BBAE Start-up Week 2021 – chúng tôi là ai?

Thứ Hai, 27/09/2021 8:33 Chiều

? [HUMAN IN WONDERLAND] ?
? Một vùng đất diệu kì thì không thể thiếu vắng được bóng dáng của những người dẫn đầu, vậy mọi người có tò mò leaders của chúng ta là ai không nhỉ? ?
?? Đó chính là ‼️ BAN TỔ CHỨC BSW WELCOME 2021 ‼️
♥️ BSW WELCOME là sự kiện chào mừng online được các thầy cô và sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức, nhằm đem đến cho các bạn sinh viên khoá mới một cái nhìn tổng quan và toàn diện về 4 năm đại học. Vậy để các bạn có một cuộc trải nghiệm thú vị hơn và năng động hơn, chúng ta không thể thiếu “những chiến binh áo xanh” đã cùng đồng hành với các bạn trên cả một chặng đường. ♥️
? Supervisors: Ban cố vấn chuyên môn luôn giải đáp và giúp đỡ các mentors xuyên suốt sự kiện.
? Mentors: Những người anh, người chị trực tiếp giám sát và đưa ra định hướng cho các bạn Mentees của mình. ?
? Media: Đội ngũ lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp nhất trong năm tháng đầu tiên tại đại học của các bạn.
? Tiếp nối chuỗi thành công của sự kiện BBAE Start-up week trong 3 năm vừa qua, một lần nữa chúng tôi lại đem đến cho chương trình năm nay “đội ngũ” BTC siêu tuyệt vời. Họ là vị trí chủ chốt với vai trò truyền lửa cho các em để chuẩn bị một hành trang vững trãi trước khi đối mặt với 4 năm đại học thử thách.
?????? Vậy chúng ta hãy cùng đón chờ xem “người ấy là ai” nhé. ???