Thư mời tham dự Ngày hội Phụ huynh 2021, Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU

Thứ Hai, 08/11/2021 7:44 Chiều

Ngày hội Phụ huynh (Parents’ Day) là một sự kiện thường niên của Chương trình Cử nhân Quốc tế, Viện Đào tạo quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhằm tăng cường sự phối hợp giữa Gia đình và Nhà trường trong quá trình đào tạo. Sự kiện này bao gồm nhiều nội dung giúp nhìn lại các hoạt động giảng dạy, học tập, rèn luyện trong năm học qua của thầy và trò trong Chương trình nói chung, đồng thời báo cáo với Quý vị về kết quả học tập rèn luyện của con Quý vị nói riêng.

Nhân dịp đầu năm học mới, Viện Đào tạo Quốc tế trân trọng kính mời Quý vị tham dự Parents’ Day năm 2021.

– Thời gian: 08 giờ 15 Chủ nhật, ngày 14/11/2021.

– Địa điểm: Online qua Microsoft Teams (chương trình sẽ gửi đường dẫn tham gia qua con em Quý vị).

– Nội dung: xin vui lòng xem chương trình ở mặt sau của Thư mời.

Viện Đào tạo Quốc tế kính mời Quý vị thu xếp thời gian tham dự để Parents’ Day năm 2021 đạt kết quả tốt.

Nếu Quý vị không tham gia được, chúng tôi xin gửi báo cáo kết quả học tập qua sinh viên là con em Quý vị sau sự kiện.

Xin trân trọng cảm ơn,

Liên hệ:

Cô Đỗ Thị Trang

Cán bộ Viện ĐTQT, ĐT: 0974163885

Email: do.trang@isneu.org

KT. VIỆN TRƯỞNG

PHÓ VIỆN TRƯỞNG

(Đã ký)

PGS.TS. PHAN THỊ THỤC ANH

CHƯƠNG TRÌNH

NGÀY HỘI PHỤ HUYNH

Chủ nhật, ngày 14/11/2021

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

8h15 – 8h30:           Đón tiếp đại biểu và phụ huynh

8h30 – 9h00:          Phát biểu khai mạc và Báo cáo tổng thể về Chương trình Cử nhân Quốc tế (IBD@NEU) năm học 2020-2021

9h00 – 9h30:          Trao học bổng và phần thưởng cho sinh viên

9h30 – 11h30:         Phổ biến chi tiết về lịch học, quy chế học tập và những vấn đề liên quan đến các giai đoạn học tập của sinh viên

Chương trình Cử nhân Quốc tế, gồm 3 nhóm:

– Phụ huynh SV năm thứ nhất

– Phụ huynh SV năm 2-3 các ngành QTKD, KDQT, KD&Marketing, QTSK

– Phụ huynh SV năm 2-3 ngành NH &TC và phụ huynh SV năm 4 top up

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

(*) Sinh viên và Phụ huynh có thể tải giấy mời tham dự Ngày hội Phụ huynh 2021 tại đây

Đăng ký nhận tư vấn tuyển sinh

Hiện đang là

(Nếu là Phụ huynh HS, vui lòng ghi tên trường của con)

Biết thông tin về chương trình từ:
    Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về ngành nào?