Thông báo tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Quốc tế IMD@NEU NĂM 2020

––––––––––––––––––––––––

Hà Nội, ngày 17 tháng 12 năm 2019

Tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Quốc tế IMD@NEU NĂM 2020

Ngành Quản trị Kinh doanh Cao cấp (Executive MBA UQAM)

Căn cứ Quyết định số 14/QĐ-ĐHKTQD ngày 08/1/2018 của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân về việc phê duyệt đề án hợp tác đào tạo với ĐH Quebec tại Montreal(UQAM), Canada;

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân (ĐHKTQD) tổ chức tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Cao cấp Khóa 1 (Executive MBA UQAM) tại Viện Đào tạo Quốc tế như sau:

1. Mục tiêu đào tạo

Mục tiêu của Chương trình là nhằm đào tạo ra các nhà quản trị có tư duy chiến lược, kiến thức và kỹ năng cập nhật về quản trị kinh doanh. Chương trình được thiết kế theo cách tiếp cận định hướng thực tiễn và phù hợp với nền kinh tế chuyển đổi, tạo ra những thay đổi vượt trội cho doanh nghiệp và tổ chức, hướng tới sự phát triển bền vững trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập.

1. Ngành đào tạo

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Cao cấp Khóa 1 (UQAM E-MBA1).

1. Đối tượng đào tạo

Các ứng viên đang làm việc trong các tổ chức kinh tế – xã hội, các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh – dịch vụ có đủ các điều kiện sau có thể dự tuyển vào chương trình:

• Điều kiện về văn bằng và kinh nghiệm công tác:
  • Có bằng đại học chính quy hoặc tương đương và có ít nhất 4 năm kinh nghiệm công tác chuyên môn (với điểm trung bình tương đương với 7.0/10).
  • Hoặc có bằng thạc sĩ và 02 năm kinh nghiệm công tác chuyên môn trở lên.
  • Hoặc có bằng tiến sĩ và 01 năm kinh nghiệm công tác chuyên môn trở lên.
  • Điều kiện về tiếng Anh: Có trình độ tiếng Anh B2 theo Khung tham chiếu châu Âu hoặc tương đương trở lên.
  1. Tổ chức đào tạo
  • Thời gian đào tạo: Khóa học được tổ chức trong 24 tháng, học ngoài giờ hành chính và cuối tuần.
  • Đội ngũ giảng viên: Các giáo sư giầu kinh nghiệm của ĐH Quebec tại Montreal, Canada cùng với các giảng viên ĐHKTQD trực tiếp tham gia giảng dạy.
  • Quy mô lớp học: 20-45 học viên/ lớp.
  • Ngôn ngữ đào tạo: Hoàn toàn bằng tiếng Anh
  1. Bằng cấp

Học viên hoàn thành chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Cao cấp Executive MBA sẽ được ĐH Quebec tại Montreal, Canada cấp bằng “Master of Business Administration (MBA pour cadres)/Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh”.

1. Học phí (dự kiến)
  • Chương trình Executive MBA: 267 triệu đồng/khóa (tương đương 11.500 USD).
  • Lệ phí tuyển sinh: 1.000.000 đồng.
  1. Thi tuyển và cách thức xét tuyển

Sau khi nộp hồ sơ tuyển sinh và được Hội đồng tuyển sinh đánh giá đủ điều kiện dự tuyển, thí sinh sẽ tham gia hai phần thi bằng tiếng Anh:

• Thi viết
  • Phỏng vấn

Điểm xét tuyển được tính trên cơ sở 50% điểm phỏng vấn và 50% điểm thi viết. Điểm sàn xét tuyển do Hội đồng tuyển sinh quyết định.

1. Hồ sơ dự tuyển
  • 01 bản đăng ký dự tuyển (Theo mẫu).
  • 02 bản dịch công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản dịch công chứng bằng tốt nghiệp đại học.
  • 02 bản dịch công chứng bảng điểm đại học.
  • 02 thư bằng tiếng Anh bày tỏ nguyện vọng tham dự chương trình bằng cách trả lời câu hỏi “Tại sao bạn muốn ghi danh vào chương trình này?”.
  • 04 Ảnh cỡ hộ chiếu 3×4.
  • 01 bản CV tóm tắt quá trình học tập và công tác bằng tiếng Anh.
  • 01 bản trình bày kinh nghiệm làm việc bằng tiếng Anh, trong đó nêu rõ từng vị trí làm việc, thời gian làm việc, chức vụ, và mô tả ngắn gọn về nhiệm vụ của từng vị trí. Tài liệu này phải có chữ ký của người sử dụng lao động (người sử dụng lao động cần cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc ở cuối bản trình bày). Lưu ý: Xác nhận kinh nghiệm làm việc này phải được cấp trong thời gian gần đây. Hợp đồng lao động không phải là bằng chứng về việc làm.
  • 03 thư giới thiệu bằng tiếng Anh/ hoặc có bản dịch bằng tiếng Anh của 03 người có chuyên môn liên quan (người ký tên giới thiệu cần cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc ở cuối thư).
  1. Học bổng và khóa học trải nghiệm tại Canada

Học bổng “Innovative leadership”

Chương trình xét cấp 03 suất học bổng “Innovative leadership” cho 03 ứng viên nộp hồ sơ trước ngày 15/5/2020 và có điểm thi đầu vào xuất sắc nhất. Mức học bổng được cấp tương đương với 25%, 15% và 10% học phí.

Khóa học trải nghiệm Summer School tại Canada (Cho chương trình Executive MBA)

Ngoài nội dung chương trình học chính khóa, học viên Executive MBA có thể đăng ký tham gia khóa học trải nghiệm Summer School trong thời gian 10 ngày tại Tp. Montréal, Canada do ESG UQAM và Viện ĐTQT, ĐHKTQD phối hợp tổ chức. Học viên tham gia khóa học này sẽ tự chi trả các chi phí bao gồm chi phí tổ chức, chi phí ăn ở, đi lại và tài liệu đào tạo.

Thông tin chi tiết về học bổng, khóa học trải nghiệm và điều kiện tham gia được đăng trên website của Viện Đào tạo Quốc tế www.isme.neu.edu.vn.

1. Lịch trình tuyển sinh

Lịch trình

Chương trình E-MBA

Đợt 1

Đợt 2

1.

Hạn nộp hồ sơ

15/5/2020

14/8/2020

2.

Hướng dẫn thi viết và thi phỏng vấn

22/5/2020

21/8/2020

3.

Phỏng vấn và thi viết

31/5/2020

30/8/2020

4.

Khai giảng

11/2020

1. Địa chỉ liên hệ

Chương trình Thạc sĩ Quốc tế IMD@NEU, Viện Đào tạo Quốc tế – P1409, Tầng 14, Nhà A1, Trường ĐH Kinh tế quốc dân, 207 Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Hotline: 0968 102106. E-mail: info.imd@isneu.org. Web: www.isme.neu.edu.vn.

Nơi nhận:

– Các doanh nghiệp và tổ chức kinh tế xã hội;

– Lưu TH, ĐTQT.

(Đã ký)

PGS.TS. Phạm Hồng Chương

Tải bản đầy đủ tại đây Thong bao tuyen sinh EMBA UQAM 2020_D1