Thông báo điều chỉnh thời gian công bố danh sách dự tuyển & lịch phỏng vấn – Kỳ xét tuyển đợt 1

Thứ Năm, 03/06/2021 5:11 Chiều

Cổng tiếp nhận hồ sơ cho KÌ XÉT TUYỂN ĐỢT 1 – MÙA THU 2021 đã chính thức đóng lại
Trong ba ngày qua, Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU đã nhận được một lượng lớn hồ sơ đến từ các bạn thí sinh qua cả hai phương thức online và offline. Mong rằng các bạn sẽ có sự chuẩn bị thật tốt cho kì xét tuyển lần này và hãy lưu ý các mốc thời gian quan trọng sau đây nhé!!

➡ 𝟎𝟕/𝟎𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟏: CÔNG BỐ DANH SÁCH THÍ SINH DỰ TUYỂN.
🔻 Các bạn có thể kiểm tra thông tin qua FANPAGE fb.con/ibd.neu, WEBSITE isme.neu.edu.vn và EMAIL của mình (hãy lưu ý kiểm tra ở cả mục thư đến và spam nha).
🔻 Sau ngày 7/6, nếu các bạn vẫn chưa nhận được email từ Chương trình, vui lòng gửi lại EMAIL CHÍNH XÁC MUỐN NHẬN THÔNG TIN qua địa chỉ <trinh.giang@isneu.org> để được các thầy cô hỗ trợ sớm nhất.

➡ 𝟎𝟖 – 𝟏𝟏/𝟎𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟏: VÒNG PHỎNG VẤN.
🔻 Hình thức: Các thí sinh sẽ tham gia phỏng vấn theo hình thức ONLINE. Theo dự kiến, vòng phỏng vấn sẽ được triển khai qua phần mềm 𝐌𝐢𝐜𝐫𝐨𝐬𝐨𝐟𝐭 𝐓𝐞𝐚𝐦𝐬.
🔻 Đường link tham gia sẽ được gửi tới các bạn qua email đã đăng ký trong hồ sơ.

Vậy là Vòng Phỏng vấn KÌ XÉT TUYỂN ĐỢT 1 – MÙA THU 2021 đang đến rất gần rồi các bạn ơi. Hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức và kĩ năng cần thiết để dành tấm vé TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC SỚM trong tháng 6 này nhé 🔥🔥

Đăng ký nhận tư vấn tuyển sinh

Hiện đang là

(Nếu là Phụ huynh HS, vui lòng ghi tên trường của con)

Biết thông tin về chương trình từ:
    Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về ngành nào?