Mua giáo trình tiếng Anh – dành cho sinh viên khóa 17 mùa Thu, Chương trình Cử nhân Quốc tế (IBD@NEU)

Thứ Hai, 02/08/2021 8:36 Sáng

Theo yêu cầu của Học viện TMC (Singapore), đối tác phụ trách chương trình tiếng Anh của Đại học Tổng hợp Sunderland – Vương quốc Anh, Đại học Tây Anh – Vương quốc Anh, và Đại học Tổng hợp Coventry – Vương quốc Anh, các sinh viên theo học chương trình đào tạo tiếng Anh tại Viện Đào tạo Quốc tế (ĐTQT), trường Đại học Kinh tế Quốc dân, phải tuân thủ các quy định về việc sử dụng giáo trình (có tài khoản và mật khẩu riêng để tiến hành các bài tập đánh giá). Căn cứ vào công văn đề nghị phối hợp của đối tác TMC, Viện ĐTQT thông báo như sau:

1. Sinh viên nộp tiền và nhận giáo trình tiếng Anh trực tiếp từ Học viện TMC theo tiến độ học tập của sinh viên, trước khi kỳ học, năm học mới bắt đầu.
  • Giáo trình năm học thứ nhất (tiếng Anh cấp độ 2, 3, và 4) dành cho sinh viên trúng tuyển khóa 17 mùa Thu và đạt yêu cầu về tiếng Anh: 3.210.000 VNĐ.
  • Giáo trình tiếng Anh cấp độ 4 dành cho sinh viên trúng tuyển khóa 17 mùa Thu và được xét học vượt cấp vào cấp độ 4 – Level 4: 1.070.000 VNĐ.
  • Sinh viên nhận giáo trình trực tiếp tại văn phòng TMC/TEG, tầng 2, Tòa nhà Hòa Phát, 257 Giải Phóng, Hà Nội (thời gian cụ thể sẽ được thông báo sau).
  • Lưu ý: Phí giáo trình tăng so với dự kiến thông báo (tháng 2/2021) do tại thời điểm đặt mua giáo trình cho năm học mới (tháng 6/2021), báo giá của nhà cung cấp đã tăng.
  1. Phương thức nộp: Chuyển khoản:
  • Tài khoản VND: 84965299, Ngân hàng ACB chi nhánh Trần Đại Nghĩa (Chủ TK: Trần Thị Xuân Hồng).
  • Nội dung chuyển tiền: họ và tên sinh viên, mã sinh viên, giáo trình tiếng Anh khóa 17MT.
  • Sau khi nộp phí giáo trình, sinh viên gửi lại bản sao phiếu thu/ giấy chuyển tiền qua email: xuanhong.teg@gmail.com, hoặc qua số điện thoại: 0949913165.
  1. Thời hạn nộp: Theo thông báo nhập học của Viện ĐTQT.

Đăng ký nhận tư vấn tuyển sinh

Hiện đang là

(Nếu là Phụ huynh HS, vui lòng ghi tên trường của con)

Biết thông tin về chương trình từ:
    Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về ngành nào?