Kết quả tuyển sinh Chương trình IBD đợt thi tuyển kỳ mùa thu 2022 (cập nhật TB BHYT)

Thứ Hai, 10/10/2022 6:33 Chiều

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2022

THÔNG BÁO

V/v: Thủ tục nhập học Chương trình Cử nhân Quốc tế, Đợt thi tuyển, kỳ mùa thu năm 2022

Căn cứ vào Kết quả tuyển sinh và Thông báo số 1907 /TB-ĐHKTQD ngày 10 tháng 10 năm 2022 của Chủ tịch Hội đồng Tuyển sinh Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU về điểm chuẩn trúng tuyển vào Chương trình Cử nhân Quốc tế, khóa 18, Đợt thi tuyển, Kỳ mùa thu năm 2022, Viện Đào tạo Quốc tế (ĐTQT) xin thông báo:

I. ĐIỀU KIỆN TRÚNG TUYỂN

1. Thí sinh trúng tuyển:

1.1 Đạt các điều kiện trúng tuyển vào Chương trình Cử nhân Quốc tế, Khoá 18, Đợt thi tuyển, Kỳ mùa thu năm 2022 như sau:

• Điểm sàn môn Kiến thức Tổng hợp: 12,5 điểm, hoặc Điểm sàn Tổ hợp 3 môn thi Tốt nghiệp THPTQG năm 2022: 24 điểm
  • Điểm sàn Phỏng vấn: 11 điểm
  • Điểm sàn Tổng điểm xét tuyển: 55 điểm
  • Điểm sàn tiếng Anh: 50 điểm.

Thông báo điểm sàn: xem tại đây- TB điểm sàn.

1.2 Đạt điều kiện trúng tuyển vào Chương trình Cử nhân Quốc tế Digital Marketing, kỳ mùa thu 2018, đợt 1:

• Điểm sàn Phỏng vấn: 12 điểm

Thông báo điểm sàn: xem tại đây TB Diem san Digital MKT

2. Thí sinh dự bị: đạt các điều kiện về xét tuyển của Chương trình (đạt điểm thi môn Kiến thức Tổng hợp từ 12,5 điểm trở lên hoặc Tổ hợp điểm 3 môn cao nhất – trong đó ít nhất 1 môn là Toán hoặc Ngữ văn – trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 từ 24 điểm trở lên; Điểm phỏng vấn đạt từ 11 điểm trở lên; Tổng điểm xét tuyển từ 55 điểm trở lên) và có điểm kiểm tra môn tiếng Anh chưa đạt 50 điểm.

Các file Kết quả thi và Tổng điểm như sau:

Kết quả Tổng điểm tuyển sinh (xem tại đây: Kết quả TS).

Kết quả Kiến thức tổng hợp (xem tại đây: Kết quả KTTH).

Kết quả Xét tuyển ngành Digital Marketing (xem tại đây: KQ Xet tuyen Digital MKT)

II. THỦ TỤC NHẬP HỌC

1. Thí sinh trúng tuyển:

• Nhận mã số sinh viên được thông báo qua email đăng ký với Chương trình.
  • Nộp học phí theo Thông báo học phí của Chương trình (xem thông báo sau).
  • Chuyển lại bản sao biên lai nộp học phí cho Chương trình (qua email hocphi.isme@isneu.org hoặc gửi tại phòng 1409, Nhà A1 khi lấy hồ sơ nhập học.
  • Nhận Giấy báo nhập học và Hồ sơ trúng tuyển tại Văn phòng Viện Đào tạo Quốc tế (Phòng Tư vấn tuyển sinh, Tầng G, Nhà A2, Trường Đại học KTQD) từ ngày 11/10 đến hết ngày 12/10/2022.
  • Điền và nộp lại Hồ sơ trúng tuyển theo hướng dẫn của Chương trình.
  • Nộp bảo hiểm y tếtheo TB: xem TB tại đây

2. Thí sinh dự bị: nhận Giấy báo Kết quả tuyển sinh tại phòng Tư vấn tuyển sinh, Tầng G, Nhà A2, Trường Đại học KTQD trong  ngày 12/10/2022.

Thí sinh cần tham gia Khóa học bổ trợ tiếng Anh do chương trình tổ chức trong một học kỳ từ tháng 10/2022 đến tháng 01/2023. Sau khi tham gia học và đạt yêu cầu của Khóa học bổ trợ tiếng Anh, thí sinh sẽ được công nhận trúng tuyển vào tháng 01/2023. Nội dung và học phí Khóa học sẽ được thông báo sau.

* Sinh viên tham gia group dành cho thí sinh đã trúng tuyển để nhận thêm thông tin về kế hoạch hoạt động và lịch trình học tập theo đường link: https://www.facebook.com/groups/749219359647682

Nơi nhận:

Thí sinh, Lưu V.ĐTQT

VIỆN TRƯỞNG

(đã ký)

PGS.TS. Nguyễn Thành Hiếu

Đăng ký nhận tư vấn tuyển sinh

Hiện đang là

(Nếu là Phụ huynh HS, vui lòng ghi tên trường của con)

Biết thông tin về chương trình từ:
    Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về ngành nào?