Kế hoạch nhập học Chương trình IBD@NEU, khóa 20 kỳ mùa Xuân và đợt xét tuyển kỳ mùa Thu 2024

Lê Diệu Linh

Thứ tư, 31/07/2024 5:01 Chiều

Viện Đào tạo Quốc tế thông báo Kế hoạch nhập học đối với Thí sinh trúng tuyển Chương trình IBD@NEU, khóa 20, kỳ mùa Xuân và đợt xét tuyển kỳ mùa Thu 2024 như sau:

Thí sinh bảo lưu kết quả tuyển sinh kỳ mùa Xuân và đợt xét tuyển kỳ mùa Thu 2024 cần nộp bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT và làm thủ tục nhập học vào ngày 19-20/8/2024 để hoàn thành việc nhập học chính thức vào tháng 9/2024.

Hồ sơ trúng tuyển bao gồm:

1. Hồ sơ trúng tuyển có dán ảnh 3×4 (nhấn vào đây để tải về)
  2. Bản công chứng  Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  3. Bản công chứng  Học bạ THPT
  4. Bản công chứng  Giấy khai sinh.
  5. Bản sao công chứng  Chứng minh thư nhân dân.
  6. Sổ đoàn viên / Giấy chuyển sinh hoạt Đảng (nếu có)
  7. Bản photo Ủy nhiệm chi tiền học phí hoặc ảnh chụp màn hình lệnh (nếu chuyển trực tuyến).

Mã số sinh viên: Đã có trong email thông báo Kết quả tuyển sinh (qua email đăng ký trong Hồ sơ dự tuyển vào chương trình)

Thông báo học phí: Tải tại đây

Giáo trình năm nhất Tiếng anhXem thông báo và đăng kí mua giáo trình tại đây

Nơi nhận: Nộp trực tiếp tại Phòng tư vấn tuyển sinh Viện Đào tạo Quốc tế, tầng G, nhà A2 Trường ĐHKTQD hoặc qua đường bưu điện theo thời hạn nói trên (thời hạn hồ sơ nộp theo đường bưu điện được tính theo dấu bưu điện, chậm nhất đến 17g00 ngày 20/08/2024).

Thông tin nơi nhận Hồ sơ (qua đường bưu điện/CPN):

Cô Vũ Hoàng Oanh – Viện Đào tạo Quốc tế, ĐH Kinh tế Quốc dân – 091 3030652

Phòng 1409 nhà A1, 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sau ngày 20/8/2024, kết quả trúng tuyển của đợt xét tuyển, kỳ mùa Thu 2024, sẽ không còn giá trị trong công tác tuyển sinh của Nhà trường.

Đăng ký nhận tư vấn tuyển sinh

Hiện đang là

(Nếu là Phụ huynh HS, vui lòng ghi tên trường của con)

Biết thông tin về chương trình từ:
    Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về ngành nào?