IBD@NEU – GIỚI THIỆU THÔNG TIN TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

Thứ Tư, 23/02/2022 8:17 Chiều

GIỚI THIỆU THÔNG TIN TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ TẠI TRƯỜNG ĐHKTQD IBD@NEU

Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trân trọng kính mời quý vị phụ huynh và học sinh quan tâm tham dự Buổi Giới thiệu thông tin tuyển sinh trực tuyến chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU. Buổi giới thiệu sẽ mang tới cho phụ huynh và học sinh những thông tin mới nhất về kỳ tuyển sinh mùa Xuân năm 2022 của chương trình và giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của mọi khán giả. Qua buổi giới thiệu, phụ huynh và học sinh sẽ hiểu thêm về môi trường học tập và ngoại khóa của IBD@NEU – một trong những chương trình liên kết đào tạo quốc tế bậc đại học lâu đời nhất tại Việt Nam.

Thời gian: 19h30-22h Thứ Sáu ngày 25/2/2002.

Địa điểm: Ms Teams (link tham gia sẽ được gửi qua email đăng ký tham dự)

Đăng ký tham dự: https://forms.gle/y72QjEE23B8gn4ag7 hoặc quét QR code

Thông tin về chương trình Cử nhân Quốc tế tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân IBD@NEU

IBD@NEU là chương trình liên kết đào tạo quốc tế giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và các trường ĐH Coventry, ĐH The West of England thuộc Vương quốc Anh. Bắt đầu tuyển sinh từ năm 2005, tới nay IBD@NEU đã trở thành một chương trình đại học tin cậy và uy tín đối với phụ huynh và sinh viên nhờ vào chất lượng đào tạo hàng đầu, đạt chuẩn quốc tế về quản trị kinh doanh và tài chính. Tham gia vào môi trường đào tạo năng động và đầy thử thách của IBD@NEU, sinh viên sẽ được cung cấp các hoạt động hỗ trợ học tập bài bản chú trọng vào chuyên môn, hệ thống hoạt động ngoại khóa và giao lưu quốc tế phong phú nhằm phát triển kỹ năng mềm, và các hoạt động trải nghiệm ngành nghề sâu sắc giúp định hướng thái độ chuyên nghiệp cho sinh viên. Tới nay, IBD đã đào tạo được 17 khóa với gần 3000 sinh viên học tập và tốt nghiệp các ngành: Quản trị Kinh doanh, Ngân hàng & Tài chính, Kinh doanh & Marketing, Kinh doanh & Quản trị sự kiện, Quản trị Kinh doanh Quốc tế. Sinh viên của IBD@NEU học hoàn toàn bằng tiếng Anh và được cấp bằng đại học bởi các trường đối tác Anh quốc.

Link website: http://isme.neu.edu.vn Hotline: 0942.11.5050

Đăng ký nhận tư vấn tuyển sinh

Hiện đang là

(Nếu là Phụ huynh HS, vui lòng ghi tên trường của con)

Biết thông tin về chương trình từ:
    Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về ngành nào?