Hướng dẫn Thủ tục nhập học Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU, khóa 16, kỳ Thu, 2020

Thứ Ba, 18/08/2020 10:11 Sáng

Viện Đào tạo Quốc tế thông báo thủ tục nhập học Khoá 16 mùa Thu dành cho thí sinh đã trúng tuyển sớm và làm thủ tục bảo lưu tại Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU như sau:

Thời gian làm thủ tục nhập học: Đến hết ngày 04/09/2020

Địa điểm: Phòng 1409, tầng 14, nhà A1, ĐH KTQD

CÁC GIẤY TỜ PHẢI NỘP

Một túi hồ sơ trúng tuyển gồm:

1. Giấy báo nhập học/ Giấy báo trúng tuyển năm 2020 (bản photo).
  2. Bản sao công chứng Học bạ phổ thông trung học (PTTH) hoặc tương đương.
  3. Bản sao công chứng Giấy chứng nhận Tốt nghiệp THPT tạm thời (năm 2020), hoặc Bảng điểm thi Tốt nghiệp THPT năm 2020 in trực tiếp từ tài khoản dự thi của thí sinh (đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và chưa có Giấy chứng nhận Tốt nghiệp THPT tạm thời).
  4. Bản sao Giấy khai sinh.
  5. Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân.
  6. Hồ sơ trúng tuyển có dán ảnh 3×4 (1 bản, theo mẫu in sẵn của Viện Đào tạo Quốc tế) – có thể nhận tại Văn phòng Viện và nộp lại sau (nếu chưa có sẵn).
  7. Sổ đoàn viên / Giấy chuyển sinh hoạt Đảng (nếu có).
  8. Bản photo Ủy nhiệm chi tiền học phí hoặc bản in ảnh chụp màn hình lệnh chuyển tiền nếu chuyển khoản trực tuyến.

Các giấy tờ khác (nếu có):

1. Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với sinh viên là nam giới, không có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội) về Ban chỉ huy quân sự quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. (Có thể bổ sung sau)
  2. Hồ sơ xin miễn giảm học phí cho sinh viên thuộc đối tượng miễn giảm: con cán bộ, viên chức, giảng viên trường Đại học Kinh tế quốc dân; là con thứ hai thuộc các gia đình có hai con theo học Chương trình Cử nhân quốc tế (IBD@NEU). (Đơn theo mẫu in sẵn có tại Văn phòng Viện Đào tạo Quốc tế)

Lưu ý:

• Mã số sinh viên đã được gửi qua email cá nhân đăng ký trong hồ sơ dự thi.
  • Nộp học phí theo Thông báo học phí số 972/TB-ĐHKTQD ngày 16/06/2020 (xem tại đây: Thông báo Học phí I16 MT). Sinh viên nhập học thẳng chuyên ngành sẽ nhận thông báo nộp học phí bổ sung khi xếp lớp chuyên ngành.

Thí sinh xem kỹ các hướng dẫn và chuẩn bị toàn bộ các giấy tờ như trên để việc hoàn thành thủ tục nhập học được nhanh chóng và thuận lợi.

Vui lòng liên hệ hotline: 0942.11.5050 nếu cần được giải đáp thêm.

Đăng ký nhận tư vấn tuyển sinh

Hiện đang là

(Nếu là Phụ huynh HS, vui lòng ghi tên trường của con)

Biết thông tin về chương trình từ:
    Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về ngành nào?