Banner

Điều chỉnh thời hạn và cách thức tuyển sinh Chương trình IBD, khoá 17, kỳ mùa Thu 202

isme_admin

Thứ Ba, 24/08/2021 8:26 Sáng

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN

––––––––––––––––––

Số: 1279/TB- ĐHKTQD

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

––––––––––––––––––––––––

Hà Nội, ngày 23 tháng 08 năm 2021

 

THÔNG BÁO

Điều chỉnh thời hạn và cách thức tuyển sinh Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU, Khóa 17, Kỳ Mùa Thu 2021

 

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, và để tạo điều kiện cho thí sinh thi đợt 2, kỳ thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông quốc gia 2021, nộp hồ sơ dự tuyển, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân thông báo điều chỉnh thời hạn và cách thức tuyển sinh Khoá 17, Kỳ tuyển sinh mùa Thu năm 2021, Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU (sau đây gọi là Chương trình) như sau:

I. Điều chỉnh thời hạn nhận hồ sơ thi tuyển và lịch trình tuyển sinh

Thời gian nhận hồ sơ thi tuyển được điều chỉnh đến hết ngày 06/09/2021.

Thời gian thi tuyển và phỏng vấn dự kiến: 18-26/9/2021 (tùy theo tình hình thực tế cho phép).

II. Điều chỉnh cách thức tuyển sinh

Điều chỉnh cách thức tuyển sinh từ thi tuyển sang xét tuyển qua phỏng vấn với các thí sinh đã nộp hồ sơ trước ngày 15/08/2021, đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Về trình độ tiếng Anh: Có một trong các chứng chỉ quốc tế còn thời hạn như sau: (a) IELTS từ 5.0 trở lên, (b) TOEFL iBT từ 60 trở lên, (c) TOEFL PBT từ 500 trở lên, hoặc tương đương.
 • Về kết quả học tập, đáp ứng một trong các điều kiện sau:
  1. Tổ hợp 3 môn có điểm cao nhất trong kỳ thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông quốc gia năm 2021 (trong đó có 1 môn là Toán hoặc Ngữ văn; không tính môn Giáo dục Công dân; không cộng điểm ưu tiên, không nhân hệ số, không tính điểm quy đổi) đạt mức từ 24 điểm trở lên.
  2. Điểm SAT quốc tế (SAT1) còn thời hạn, đạt mức từ 1.200 trở lên.
  3. Có bằng A-Levels với 3 môn A Levels (kết quả A-E), hoặc 2 môn A Levels (kết quả A-E) và 1 môn AS Level (kết quả A-C), với điều kiện tổng điểm 3 môn quy đổi theo hệ thống UCAS (UCAS Tariff Points) đạt tối thiểu 88 điểm.
  4. Có bằng IB (International Baccalaureate) Diploma với kết quả từ 24 điểm trở lên cho 6 môn, trong đó có 3 môn Nâng cao (Higher Level subjects) và 3 môn Cơ bản (Standard Level subjects) với mỗi môn đạt tối thiểu 3 điểm, cộng điểm phụ, không tính thành phần CAS (Creativity Action Service).
  5. Có bằng tốt nghiệp PTTH của Australia với điểm ATAR (không áp dụng cho Queensland) từ 75 trở lên.
  6. Có điểm trung bình của ba năm lớp 10, 11, 12 đạt từ 8,0/10 trở lên (không có môn nào dưới 5,0/10); và Điểm trung bình môn Toán hoặc Ngữ văn lớp 12 đạt từ 8,0/10 trở lên;
  7. Thí sinh đang là sinh viên các trường đại học có uy tín tại Việt Nam, các trường đại học uy tín của nước ngoài (Top 800 của Bảng xếp hạng quốc tế năm 2021 như THE; QS; Top 60 các Đại học Vương quốc Anh theo xếp hạng The Guardian University Guide 2021; Trường Kinh doanh đạt kiểm định AACSB hoặc EQUIS) và có kết quả học tập “pass” trở lên; Hoặc có thư chấp nhận của một trường Đại học đáp ứng tiêu chí nêu trên (trong thời hạn không quá 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ);

Thí sinh được công nhận trúng tuyển vào Chương trình khi có điểm phỏng vấn tuyển sinh đạt từ mức điểm sàn phỏng vấn của Chương trình trở lên.

Thí sinh được công nhận đủ điều kiện nhập học vào Chương trình khi có Bằng Tốt nghiệp THPT, hoặc Giấy chứng nhận Tốt nghiệp THPT tạm thời, hoặc tương đương.

 

Nơi nhận:

– Các thí sinh;

– Lưu TH, TC-KT, ĐTQT.

HIỆU TRƯỞNG

 

 

(Đã ký & đóng dấu)

 

 

PGS.TS Phạm Hồng Chương

  Đăng ký nhận tư vấn tuyển sinh

  Hiện đang là

  (Nếu là Phụ huynh HS, vui lòng ghi tên trường của con)

  Biết thông tin về chương trình từ:
  Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về ngành nào?