Điều chỉnh phương thức nhập học đối với thí sinh trúng tuyển sớm (khóa 17 kỳ mùa Xuân, và đợt Xét tuyển 1, khóa 17 mùa Thu)

Thứ Sáu, 06/08/2021 8:33 Sáng

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến rất phức tạp, toàn xã hội hiện đang thực hiện các biện pháp giãn cách nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn cho mỗi người dân. Vì thế, để tạo điều kiện thuận lợi cũng như an toàn cho thí sinh trong việc thực hiện thủ tục nhập học vào Chương trình Cử nhân Quốc tế khóa 17 mùa Thu 2021, Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, xin thông báo điều chỉnh phương thức nhập học đối với thí sinh trúng tuyển sớm (khóa 17 kỳ mùa Xuân, và đợt Xét tuyển 1, khóa 17 mùa Thu) như sau:

• Toàn bộ thủ tục xác nhận nhập học sẽ thực hiện theo phương thức trực tuyến (online) theo lịch trình đã thông báo cho thí sinh.
  • Hồ sơ gửi online bao gồm cả hai loại sau:
  1. Bản chụp hoặc scan Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi TNTHPTQG 2021, hoặc ảnh chụp màn hình kết quả thi TNTHPTQG 2021 từ phần mềm tra cứu kết quả thi TN của Bộ Giáo dục và Đào tạo có đầy đủ thông tin Họ tên, ngày sinh, số báo danh, số CMTND của thí sinh, nếu không có đủ thông tin cần tự điền thêm), và
  2. Bản chụp hoặc scan Ủy nhiệm chi tiền học phí, hoặc ảnh chụp màn hình lệnh (nếu chuyển trực tuyến).
  • Cách thức gửi: Gửi cả 2 tài liệu trong cùng một email tới địa chỉ nhaphoc.isme@isneu.org theo thời hạn xác nhận nhập học. Tiêu đề email viết chính xác theo cú pháp sau đây:

NHAPHOC 17MX Họ_và_tên_thí_sinh Mã_số_sinh_viên_được_cấp (đối với thí sinh trúng tuyển khóa 17 Mùa Xuân)

NHAPHOC 17MT.XT1 Họ_và_tên_thí_sinh Mã_số_sinh_viên_được_cấp (đối với thí sinh trúng tuyển đợt Xét tuyển 1, khóa 17 Mùa Thu)

• Đóng phí mua giáo trình
  • Thí sinh trúng tuyển khóa 17, Kỳ mùa xuân năm 2021 làm thủ tục xác nhận nhập học trong 2 ngày 09-10/8/2021.
  • Thí sinh trúng tuyển khóa 17, Xét tuyển Đợt 1, Kỳ mùa thu năm 2021 làm thủ tục xác nhận nhập học trong 2 ngày 11-12/8/2021.
  • Thí sinh sẽ nộp bộ Hồ sơ trúng tuyển bản công chứng (bản cứng) như hướng dẫn ban đầu khi có thông báo tiếp theo của Viện Đào tạo Quốc tế.

Đăng ký nhận tư vấn tuyển sinh

Hiện đang là

(Nếu là Phụ huynh HS, vui lòng ghi tên trường của con)

Biết thông tin về chương trình từ:
    Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về ngành nào?