Banner

Chính sách Học bổng tuyển sinh đầu vào Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU, khóa 19 mùa Xuân

isme_admin

Thứ Sáu, 17/03/2023 5:17 Chiều

Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, xin thông báo chính sách học bổng cho những thí sinh có kết quả cao tại kỳ tuyển sinh khóa 19, kỳ Mùa Xuân 2023, cụ thể như sau:

 1. Thí sinh có kết quả điểm 3 môn theo các tổ hợp điểm xét tuyển của trường Đại học Kinh tế Quốc dân (gồm có tổ hợp A00, A01, D01, B00, D07*) trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022, hoặc điểm SAT chuyển đổi từ 26.1 điểmtrở lên (không tính điểm ưu tiên, không nhân hệ số, không tính môn năng khiếu, không tính điểm tiếng Anh được quy đổi từ các chứng chỉ quốc tế), hoặc có điểm thi Kiến thức Tổng hợp kỳ mùa Xuân 2023 từ 22 điểm trở lên được nhận học bổng “Lựa chọn Thông minh” (Smart Choice) trị giá 20 triệu đồng.
 2. Thí sinh có Tổng điểm xét tuyển trong Kỳ tuyển sinh Mùa Xuân 2022 của Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU từ 82 điểmtrở lên được đăng ký xét cấp học bổng “Thủ khoa”(Top Recruit) và “Tiềm năng” (Potential Leader) của Chương trình với các mức từ 5 triệu đồng cho đến mức 75% học phí ba năm đầu của Chương trình Cử nhân Quốc tế (có giá trị lên tới 165 triệu đồng**).

Điều kiện duy trì học bổng Thủ khoa trong các năm học tiếp theo: sinh viên có kết quả học tập nằm trong 20% kết quả cao nhất. Trong thời gian nhận học bổng, sinh viên đã nhận học bổng Thủ khoa sẽ không được xét học bổng Khuyến khích Học tập, nhưng vẫn được đăng ký cho học bổng Khuyến khích Hoạt động và Học bổng Sinh viên tiêu biểu (“Student of the Year”).

 1. Trường hợp đạt đủ điều kiện cho nhiều loại học bổng, thí sinh chỉ được nhận một loại học bổng có mức cao nhất.

Thí sinh đủ điều kiện nhận học bổng “Lựa chọn Thông minh” sẽ được cấp học bổng một cách tự động, không cần nộp đơn đăng ký.

Thí sinh đủ điều kiện xét học bổng “Thủ khoa” hoặc “Tiềm năng” cần nộp đơn theo mẫu (tải tại đây: Mẫu đơn ĐK HB) và tham gia phỏng vấn học bổng (theo lịch của Chương trình, sẽ thông báo sau).

Thí sinh nộp đơn đăng ký học bổng vào email: le.lan@isneu.org, cc 190546nguyen.linh@isneu.org . Hạn chót nhận đơn đăng ký học bổng: 11h30 ngày 21/3/2023.

Hội đồng Tuyển sinh của Chương trình sẽ xét trao học bổng dựa trên đơn đăng ký và kết quả phỏng vấn học bổng.

* Tổ hợp A00 (Toán, Vật lý, Hóa học), A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh), D01 (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh), B00 (Toán, Hóa học, Sinh), D07 (Toán, Hóa học, Tiếng Anh).

  Đăng ký nhận tư vấn tuyển sinh

  Hiện đang là

  (Nếu là Phụ huynh HS, vui lòng ghi tên trường của con)

  Biết thông tin về chương trình từ:
  Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về ngành nào?