Banner

Chính sách Học bổng cho Thí sinh trúng tuyển Khóa 17 mùa Thu 2021, chương trình IBD@NEU

isme_admin

Thứ Hai, 11/10/2021 8:12 Chiều

Viện ĐTQT thông báo chính sách học bổng cho những thí sinh có kết quả cao tại kỳ tuyển sinh khóa 17 Mùa thu 2021 cụ thể như sau:

 1. Học bổng Lựa chọn Thông minh (Smart Choice):Thí sinh có kết quả điểm 3 môn theo các tổ hợp điểm xét tuyển của trường Đại học Kinh tế Quốc dân (gồm có tổ hợp A00, A01, D01, B00, D07[1]) trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 từ 26.8 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên, không nhân hệ số, không tính môn năng khiếu, không tính điểm tiếng Anh quy đổi), hoặc có kết quả điểm thi SAT, A-Level, IB, ATAR quy đổi[2] từ 26.8 điểm trở lên, được nhận học bổng “Lựa chọn Thông minh” trị giá 20 triệu đồng.

– Học bổng này được cấp tự động cho thí sinh đạt yêu cầu với điều kiện thí sinh đã nộp đầy đủ và đúng hạn các minh chứng hợp lệ (gồm Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT và Giấy xác nhận tốt nghiệp THPT tạm thời; hoặc chứng nhận kết quả SAT, A-Level, IB, ATAR hợp lệ).

 1. Học bổng Thủ khoa (Top Recruit): Thí sinh trúng tuyển chính thức có Tổng điểm xét tuyển trong Kỳ tuyển sinh Mùa thu 2021 của Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU từ 85 điểmtrở lên được đăng ký xét cấp học bổng Thủ khoa của Chương trình với các mức từ 5 triệu đồng cho đến mức 75% học phí tối đa ba năm đầu của Chương trình Cử nhân Quốc tế.

– Những thí sinh đủ điều kiện xét học bổng Thủ khoa (Top Recruit) cần nộp đơn theo mẫu (tải tại đây) và tham gia phỏng vấn học bổng (theo lịch của Chương trình, sẽ thông báo sau).

– Thời hạn nhận đơn đăng ký học bổng: đến hết ngày 17/10/2021.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân sẽ xét trao học bổng dựa trên đơn đăng ký và kết quả phỏng vấn học bổng, theo đề nghị của Hội đồng Tuyển sinh Chương trình Cử nhân Quốc tế.

Lưu ý:

– Các loại học bổng không được tính gộp. Mỗi thí sinh chỉ được nhận một loại học bổng có giá trị cao nhất của Chương trình.

– Học bổng chỉ được cấp khi thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học vào Chương trình theo đúng thời hạn quy định.

[1] Tổ hợp A00 (Toán, Vật lý, Hóa học), A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh), D01 (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh), B00 (Toán, Hóa học, Sinh), D07 (Toán, Hóa học, Tiếng Anh).

[2] Công thức quy đổi do Hội đồng Tuyển sinh công bố tại Thông báo tuyển sinh số 545/TB- ĐHKTQD ngày 30/3/2021.

  Đăng ký nhận tư vấn tuyển sinh

  Hiện đang là

  (Nếu là Phụ huynh HS, vui lòng ghi tên trường của con)

  Biết thông tin về chương trình từ:
  Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về ngành nào?