Buổi giới thiệu thông tin tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Quốc tế IMD@NEU 27/7/2023

Thứ Sáu, 14/07/2023 9:13 Sáng

Chương trình Thạc sĩ Quốc tế IMD@NEU, hợp tác giữa Trường ĐH KTQD và ĐH West of England, Vương Quốc Anh, TOP 401 – 500 các trường đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng Times Higher Education 2023, tổ chức Buổi giới thiệu thông tin tuyển sinh – Info Session năm 2023 với 03 ngành học HOT nhất hiện nay:

🎓 Ngành Quản trị Kinh doanh – Khóa 3

🎓 Ngành Kinh doanh Quản lý Số – Khóa 1

🎓 Ngành Kinh doanh Quản lý Chuỗi cung ứng – Khóa 1

Chương trình trân trọng thông báo và kính mời quý anh/chị tham dự Info Session 2023 vào thời gian và đại điểm sau:

• Thời gian:18h00-20h00, thứ Năm, ngày 27/07/2023
  • Địa điểm: Phòng Hội thảo, Tầng G, Nhà A1, ĐHKTQD – 207 Giải Phóng, Hà Nội
  • Đăng ký tham gia qua đường link: https://forms.gle/v9c4vvt7DPSgh6ao9
  • Thời hạn đăng ký tham gia: Trước 12h trưa ngày 25/07/2023
  • Nội dung:

💭  Giới thiệu chung về Chương trình Thạc sĩ Quốc tế IMD@NEU. Tư vấn chi tiết về cấu trúc chương trình, lộ trình học tập và trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến 3 ngành học.

💭  Học bổng và chương trình trải nghiệm thực tế 2 tuần tại Vương Quốc Anh

💭 Tư vấn và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ, làm bài kiểm tra tiếng Anh và phỏng vấn đầu vào

Rất hân hạnh được tiếp đón quý anh/chị!

Trân trọng!

Chương trình Thạc sĩ Quốc tế IMD@NEU

——————————————————————————————————————-

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUỐC TẾ IMD@NEU

Đây là một chương trình đào tạo chuyên sâu về quản trị kinh doanh, kinh doanh quản lý số và kinh doanh quản lý chuỗi cung ứng ở bậc thạc sĩ được tổ chức trong thời gian 12 tháng theo chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam, với mục tiêu giúp người học tiết kiệm thời gian và có thể tiếp cận và áp dụng ngay những kiến thức học được để giải quyết những vấn đề thực tiễn của Doanh Nghiệp và tổ chức.

Điểm khác biệt của Chương trình

• Bằng Thạc sĩ Quốc tế (Master of Science) do ĐH West of England cấp, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.
  • Đội ngũ giáo sư, tiến sĩ trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm và uy tín về học thuật và thực tiễn do Trường ĐH KTQD và ĐH West of England lựa chọn giảng dạy trực tiếp bằng tiếng Anh.
  • Nội dung chương trình học tập trung vào tính thực tiễn và ứng dụng cao thông qua bài tập tình huống, trò chơi kinh doanh và làm việc nhóm.
  • Trải nghiệm thực tế trong thời gian 02 tuần tại Vương quốc Anh, cơ hội khám phá các mô hình kinh doanh và sản xuất của một số doanh nghiệp thành công tại Anh. Được trang trải 100% sinh hoạt phí và chi phí đi lại tại Anh.
  • Kết nối với mạng lưới học viên và cựu học viên của ĐH West of England tại Anh Quốc và cộng đồng gần 5,000 cựu sinh viên và cựu học viên của Viện Đào tạo Quốc tế, Trường ĐHKTQD.
  • Học trong 12 tháng, học ngoài giờ hành chính và cuối tuần tại ĐHKTQD.

Thông tin chi tiết về Chương trình, anh/chị có thể xem trong file đính kèm, bao gồm (i) Tờ rơi giới thiệu về chương trình và (ii) Thông báo tuyển sinh năm 2023 hoặc theo dõi qua đường link dẫn sau:

📌 Thông báo tuyển sinh

📌 Tờ rơi thông tin về chương trình

Liên hệ

Chương trình Thạc sĩ Quốc tế IMD@NEU, Viện Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Địa chỉ: P1409, Tầng 14, Nhà A1, Trường ĐH Kinh tế quốc dân – 207 Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Hotline: 0968 102106

E-mail: info.imd@isneu.org
Website: https://isme.neu.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao-sau-dai-hoc/

Đăng ký nhận thông tin và tư vấn cá nhân