Dạ hội My Smart Choice 2024 – Astrophile

Thứ hai, 30/09/2024 10:42 Sáng

✨𝐌𝐲 𝐒𝐦𝐚𝐫𝐭 𝐂𝐡𝐨𝐢𝐜𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟒 – “𝐀𝐒𝐓𝐑𝐎𝐏𝐇𝐈𝐋𝐄” (người yêu thích những vì sao) hứa hẹn sẽ là một sự kiện âm nhạc bùng nổ, một chuyến tàu vũ trụ đưa các bạn tân sinh viên qua từng cung bậc cảm xúc khác nhau, qua cả những vì sao, những hành tinh để bước tới cánh cửa của sự toả sáng.
Đây cũng chính là sân khấu mà đam mê, khát vọng của mỗi tân sinh viên sẽ được gắn kết nhờ sự đồng cảm, nỗ lực. Những thông điệp sống động sẽ được qua những tiết mục văn nghệ, thể hiện bản sắc riêng của từng lớp, góp phần tạo nên một hành trình đầy màu sắc và toả sáng như những vì sao.

🌟19h ngày 06/10/2024
🌟Hội trường A2, Đại học Kinh tế Quốc dân

🎉 Chúc tất cả các lớp sẽ tỏa sáng hết mình trong vòng sơ khảo này! Cùng chờ đón những ngôi sao sáng nhất trên bầu trời My Smart Choice 2024!
Trân trọng kính mời Các Thầy Cô, Phụ huynh và các bạn Tân sinh viên tới tham dự Dạ hội!