Vinh danh các Tân Cử nhân IBD khoá 16 với thành tích học tập xuất sắc

Thứ sáu, 23/08/2024 11:23 Sáng

🎓Cùng vinh danh các tân cử nhân khoá 16 với thành tích học tập xuất sắc🎓
🌟 IBD@NEU xin chúc mừng những tân cử nhân khóa 16 đã đạt thành tích học tập xuất sắc. Qua hành trình tìm kiếm tri thức đầy gian nan, các bạn đã kiên trì, nỗ lực, và sự thành công của các bạn là niềm tự hào cho tất cả chúng ta.
🚀 Tinh thần học tập và cống hiến của các bạn đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ sinh viên, tạo nên một cộng đồng đoàn kết với môi trường học tập sôi động và đầy nhiệt huyết. Hy vọng, khi bước vào hành trình mới, các tân cử nhân vẫn giữ được tinh thần đó để lan toả muôn nơi.
🎊 Hãy cùng IBD@NEU điểm qua những gương mặt sáng giá đó và lắng nghe câu chuyện của họ nhé!

Đào Đức Thắng – Thủ khoa ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế kỳ T8/24.

Thắng hiện đang là Risk Consulting Assistant tại KPMG Vietnam – một trong những công ty kiểm toán hàng đầu Thế giới.

Đỗ Tuấn Minh – Thủ khoa ngành Kinh doanh và Marketing kỳ T4/2024.

Minh đang làm PR & Communication cho Chương trình Hỗ trợ năng lượng GIZ (ESP), thuộc tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức GIZ.

Trần Minh Khuê – Thủ khoa ngành Ngân hàng & Tài chính khoá 16.

Trong quá trình theo học tại Viện ĐTQT, Khuê đã dành được Giải Nhất Nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường. Ngoài ra, bạn còn nhận được học bổng 7500 GBP – mức học bổng cao nhất cho chương trình Thạc sỹ ngành Finance & Investment tại ĐH Durham – một trong những trường thuộc nhóm Russell (liên minh những trường đại học lâu đời và danh giá nhất nước Anh).

Trịnh Thuỳ Linh – Thủ khoa ngành Kinh doanh và Marketing kỳ T8/2024.

Thuỳ Linh là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2022. Trong suốt quá trình học, bạn đã xuất sắc hoàn thành công việc cá nhân mà vẫn cân bằng được việc học.

Nguyễn Hải Dương – tốt nghiệp hạng Xuất sắc ngành Kinh doanh và Marketing.

Hải Dương chuẩn bị học Thạc sỹ ngành Social Media & Digital Marketing tại ĐH Exeter, một trong những trường thuộc nhóm Russell (liên minh những trường đại học lâu đời và danh giá nhất nước Anh).

Hoàng Lê Kim Ngân – tốt nghiệp hạng Xuất sắc ngành Kinh doanh và Marketing

Kim Ngân từng là thực tập sinh tại Ban Đào tạo Đại học tại Viện ĐTQT. Bạn hiện đang làm content marketing cho Văn phòng đại diện chuỗi khách sạn A25 Hotel.

Nguyễn Đức Dương – tốt nghiệp hạng Xuất sắc ngành Kinh doanh và Marketing.

Dương hiện là nghệ sĩ độc lập và là vocalist ban nhạc Abyxx. Sắp tới, Đức Dương sẽ học Thạc sỹ ngành Marketing Analytics, ĐH Southampton – ĐH xếp hạng 97 toàn Thế giới (THE, 2024).

Lý Bích Phương – tốt nghiệp hạng Xuất sắc ngành Ngân hàng & Tài chính

Bích Phương hiện đang làm kiểm soát viên tài chính tại tập đoàn FPT IS – một trong những công ty hàng đầu về công nghệ thông tin tại Việt Nam.