Sắc Đỏ sắc Xanh tỏa sáng tại Bách Khoa Open Day

Thứ Năm, 25/07/2024 4:10 Chiều

☀ 🌧️Thời tiết của Hà Nội tuy nắng mưa thất thường nhưng không thể làm khó được sự nhiệt huyết của các bạn học sinh và “đội quân áo đỏ áo xanh” tham gia Ngày hội thông tin Bách Khoa 2024 ngày hôm qua.
❤️ Các bạn học sinh đã thể hiện sự chủ động và cầu tiến khi đã tìm hiểu và tham gia nhiệt tình tại quầy tư vấn của Viện đào tạo Quốc tế. Không khi nào mà quầy tư vấn lại có thể sôi động và nhiệt huyết đến vậy, cùng với sự tận tâm của đội ngũ tư vấn tuyển sinh, chắc hẳn các bạn đã có một trải nghiệm tuyệt vời.

✨ Hy vọng rằng sau hôm nay, mọi thắc mắc và lo lắng của các bạn về việc lựa chọn ngành nghề đã được giải đáp, giúp các bạn có định hướng và chọn lựa phù hợp dành cho bản thân.

📸 Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đặc biệt tại Ngày hội thông tin Bách Khoa Openday 2024!!! Và đừng quên hạn nộp hồ sơ dành cho kỳ thi tuyển mùa Thu sẽ bắt đầu từ 12-17/8, phòng Tư vấn Tuyển sinh IBD@NEU luôn mở cửa để hỗ trợ hồ sơ và tư vấn tuyển sinh dành cho các bạn.