Lựa chọn chủ động 2024

Lê Diệu Linh

Thứ Hai, 22/07/2024 3:38 Chiều

🌟 TRẠI HÈ KINH DOANH THỰC CHIẾN LỰA CHỌN CHỦ ĐỘNG 2024 ĐÃ CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI!!!!

🔥Với phương châm không chỉ tạo ra một sân chơi lý tưởng giải trí với nhiều trải nghiệm khác nhau mà còn là bệ phóng toàn diện về kỹ năng, kiến thức, thực hành để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân, Trại hè kinh doanh thực chiến Lựa Chọn Chủ Động 2024 do Viện Đào tạo Quốc tế – Trường ĐH KTQD tổ chức đã trở lại và hứa hẹn là một chương trình mang đến một góc nhìn “đa dạng – mới mẻ – thức tế” về kinh doanh chỉ trong 2 TUẦN.

🤩Với 11 ngày thực chiến , bạn sẽ: tự lên kế hoạch, tổ chức và thực hiện dự án kinh doanh thực chiến theo các nhóm dưới sự hướng dẫn của các Coach tại ISME và được tư vấn bởi các nhà khởi nghiệp trẻ.

💕Đặc biệt, trại viên sẽ được khai phá tài năng tiềm ẩn của bản thân và được tư vấn định hướng rõ ràng về ngành nghề tương lai thông qua các hoạt động hấp dẫn:
Bùng nổ với vô vàn các hoạt động giải trí hấp dẫn với chuỗi trò chơi ĐỘC QUYỀN có 102 đảm bảo sẽ đánh bay căng thẳng của mùa thi
💝 “Kết nối – Giao lưu” với những người cùng “GU”, cùng chung lý tưởng khi được chia nhóm đó là lúc bạn sẽ mở rộng được mối quan hệ.

🔎Khám phá những kiến thức đầy giá trị với sự góp mặt của những chuyên gia từ nhiều lĩnh vực trong 5 buổi Workshop về các chủ đề “Tự nhận thức bản thân”, “Marketing”, “Dự trù tài chính”, “Lập kế hoạch kinh doanh” và “Hướng nghiệp”. Chắc hẳn đây là thời gian phù hợp để bạn hiểu rõ được bản thân mình đang muốn và thích gì.

📍Đối tượng: Thí sinh đã ứng tuyển, trúng tuyển và quan tâm đến các chương trình của Viện Đào tạo Quốc tế; học sinh quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh và muốn trải nghiệm môi trường đại học
‼️Số lượng đăng ký có hạn, hãy nhanh tay điền đơn đăng ký tham gia “Lựa chọn chủ động 2024” để cùng hòa mình vào bầu không khí sôi động giải trí này và được trải nghiệm những kiến thức chuyên môn chất lượng.
——————————————
Link đăng ký: https://ln.run/gP3X0