Cuộc thi “ISME trong Tôi là…?”

Thứ bảy, 28/09/2024 10:10 Sáng

#OW24 | CUỘC THI “ISME TRONG TÔI LÀ….?”

✨“ISME không chỉ là Viện Đào tạo Quốc tế, ISME còn là…”

💥Sau cuộc phiêu lưu giữa “Ngàn sao rực sáng”, chắc hẳn anh em ISMEers đã có những trải nghiệm và cảm nhận đỉnh của chóp rồi đúng không? Giờ là lúc các mentees cùng nhau “show off” những khoảnh khắc “đỉnh nóc, kịch trần, bay phấp phới” của mình và tập thể lớp qua cuộc thi “ISME trong tôi là…”

❤️‍🔥Tham gia cuộc thi ngay để cùng nhau lưu giữ những kỉ niệm “cháy” hết mình của tuần lễ OW24 nhé! 🚀

Đối tượng tham gia: Cá nhân hoặc tập thể sinh viên IBD@NEU I20 và BBAE K66

⏫️ Yêu cầu:

– Thí sinh tham gia gửi bài viết với chủ đề “ISME trong tôi là!” với tối thiểu 200 từ, có 1-3 ảnh hoặc clip kèm theo vào email: orientationweek.ibd@isneu.org.

– BTC sẽ đăng lên fanpage và gửi lại link dự thi cho thí sinh qua email sau 2 tiếng nhận bài (hoặc vào 9h sáng hôm sau đối với những bài dự thi gửi từ 22h).

📍Mốc thời gian của cuộc thi:

Thời gian nhận bài và bình chọn: 23/09/2024 – 3/10/2024

Thời gian công bố kết quả: 6/10/2024

👑 Giải thưởng:

Giải nhất: 700.000 VNĐ

Giải nhì: 500.000 VNĐ

Giải ba: 300.000 VNĐ

Vô số phần quà hấp dẫn nữa từ Chương trình

📌 Cách thức tính điểm:

Share ở chế độ public: 1 share = 3 điểm

Like: 1 like = 1 điểm

Lưu ý:

– Phiếu bầu chỉ hợp lệ khi người bình chọn đã like và follow fanpage.

– Nghiêm cấm các hình thức gian lận tương tác, Ban tổ chức sẽ HỦY KẾT QUẢ của bất kỳ Thí sinh nào nếu phát hiện sự bất thường về số lượng hay nguồn gốc phiếu bầu của bài dự thi đó.

🔥 Bạn còn chờ gì nữa? Hãy nhanh tay tham gia cuộc thi “ISME trong tôi” và khẳng định bản thân bạn là một sinh viên ISME đầy năng động và sáng nhé.