Thông báo kết quả thi tuyển Đợt 2, Kỳ mùa thu 2020 – Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU

Thứ Năm, 17/09/2020 7:00 Chiều

TRƯỜNG ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN
VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

——————–

Số: 64/TB-ĐTQT

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Hà Nội, ngày 18 tháng 9 năm 2020

THÔNG BÁO

V/v: Kết quả tuyển sinh và Thủ tục nhập học Chương trình Cử nhân Quốc tế, Đợt 2, kỳ mùa thu năm 2020

Căn cứ vào Kết quả tuyển sinh và Thông báo số 1567 /TB-ĐHKTQD ngày 18 tháng 9 năm 2020 của Chủ tịch Hội đồng Tuyển sinh Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU về điểm chuẩn trúng tuyển vào Chương trình Cử nhân Quốc tế, khóa 16, Đợt 2, Kỳ mùa thu năm 2020, Viện Đào tạo Quốc tế (ĐTQT) xin thông báo:

I. ĐIỀU KIỆN TRÚNG TUYỂN

1. Thí sinh trúng tuyển: đạt các điều kiện trúng tuyển vào Chương trình Cử nhân Quốc tế, Khoá 16, Đợt 2, Kỳ mùa thu năm 2020 như sau:

• Điểm sàn môn Kiến thức Tổng hợp: 15 điểm, hoặc Điểm sàn Tổ hợp 3 môn thi Tốt nghiệp THPTQG năm 2020: 21 điểm
  • Điểm sàn Phỏng vấn: 12 điểm
  • Điểm sàn Tổng điểm xét tuyển: 60 điểm
  • Điểm sàn tiếng Anh: 50 điểm.

Thông báo điểm chuẩn: xem tại đây- TB điểm chuẩn.

2. Thí sinh dự bị (Trúng tuyển có điều kiện):

• Đạt các điều kiện về xét tuyển của Chương trình (đạt Điểm sàn môn Kiến thức Tổng hợp: 15 điểm, hoặc Điểm sàn Tổ hợp 3 môn thi Tốt nghiệp THPTQG năm 2020: 21 điểm; Điểm sàn Phỏng vấn: 12 điểm; Điểm sàn Tổng điểm xét tuyển: 60 điểm)
  • Và có điểm kiểm tra môn tiếng Anh từ 40 điểm đến dưới 50 điểm.

Các file Kết quả thi và Tổng điểm như sau:

Kết quả Tổng điểm tuyển sinh (xem tại đây: Kết quả TS).

Kết quả Kiến thức tổng hợp (xem tại đây: Kết quả KTTH).

II. THỦ TỤC NHẬP HỌC

1. Thí sinh trúng tuyển:

• Nhận mã số sinh viên được thông báo qua email đăng ký với Chương trình.
  • Nộp học phí theo Thông báo học phí của Chương trình (xem file đính kèm tại đây: TB hoc phí kì tháng 9/2020).  Chuyển lại bản sao biên lai nộp học phí cho Chương trình (qua email hocphi.isme@isneu.org hoặc gửi tại phòng 1409, Nhà A1 khi đến nhập học. Thí sinh cần nộp phí giáo trình năm học thứ nhất khi đến nhập học: TB phí giáo trình
  • Trong thời gian từ 22/9-24/9/2020, đến nộp hồ sơ làm thủ tục nhập học tại Văn phòng Viện Đào tạo Quốc tế, phòng 1409, Nhà A1, Trường Đại học KTQD. Hồ sơ trúng tuyển bao gồm:
  1. Giấy báo trúng tuyển năm 2020 (Nhận trực tiếp khi đến nhập học và nộp lại bản photo vào hồ sơ).
  2. Bản sao công chứng Học bạ phổ thông trung học (PTTH) hoặc tương đương (bỏ qua nếu đã nộp trong hồ sơ dự tuyển).
  3. Bản sao công chứng Giấy chứng nhận Tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020), hoặc Bản sao công chứng Bằng Tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019 về trước) (bỏ qua nếu đã nộp trong hồ sơ dự tuyển).
  4. Bản sao Giấy khai sinh.
  5. Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân.
  6. Hồ sơ trúng tuyển có dán ảnh 3×4 (1 bản, theo mẫu in sẵn của Viện Đào tạo Quốc tế) – có thể nhận tại Văn phòng Viện và nộp lại sau (nếu chưa có sẵn).
  7. Sổ đoàn viên / Giấy chuyển sinh hoạt Đảng (nếu có).
  8. Bản photo Ủy nhiệm chi tiền học phí hoặc bản in ảnh chụp màn hình lệnh chuyển tiền nếu chuyển khoản trực tuyến.

2. Thí sinh dự bị (trúng tuyển có điều kiện):

• Nhận Giấy báo Kết quả tuyển sinh và mã số sinh viên dự bị tại phòng 305, tầng 3, nhà A1, Viện Đào tạo Quốc tế từ ngày 22 đến hết ngày 24/9/2020.
  • Thí sinh cần tham gia Khóa học bổ trợ tiếng Anh (xem file đính kèm tại đây: TB Khóa bổ trợ TA ) do chương trình tổ chức trong một học kỳ từ tháng 9/2020 đến tháng 12/2020. Sau khi tham gia học và đạt yêu cầu của Khóa học bổ trợ tiếng Anh, thí sinh sẽ được công nhận trúng tuyển vào tháng 01/2021.
  • Thí sinh nộp học phí khóa học theo thông báo tại đây: TB học phí bổ trợ.

Nơi nhận:

Thí sinh, Lưu V.ĐTQT

VIỆN TRƯỞNG

(đã ký)

TS. Đồng Xuân Đảm

Đăng ký nhận tư vấn tuyển sinh

Hiện đang là

(Nếu là Phụ huynh HS, vui lòng ghi tên trường của con)

Biết thông tin về chương trình từ:
    Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về ngành nào?