Kết quả tuyển sinh Chương trình IBD khoá 17 mùa thu 2021, Xét tuyển đợt 2

Số:    /TB-ĐTQT

Hà Nội ngày 24 tháng 8 năm 2021

THÔNG BÁO

V/v: Thủ tục và kế hoạch nhập học đối với thí sinh trúng tuyển Chương trình Cử nhân Quốc tế, khóa 17, Xét tuyển Đợt 2, Kỳ mùa thu 2021

Căn cứ vào Kết quả tuyển sinh và Thông báo số 1278/TB-ĐHKTQD ngày 23/08/2021 của Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế Quốc dân (KTQD) về điểm chuẩn trúng tuyển vào Chương trình Cử nhân Quốc tế, khóa 17, Đợt Xét tuyển 2, Kỳ mùa thu 2021, Viện Đào tạo Quốc tế (ĐTQT) thông báo:

I. ĐIỀU KIỆN TRÚNG TUYỂN:

Điểm sàn Phỏng vấn: 12 điểm

Xem Thông báo điểm chuẩn phỏng vấn tuyển sinh (nhấn vào tên file để tải về).

Xem Kết quả tuyển sinh  (Nhấn vào tên file để tải về).

II. XÁC NHẬN NHẬP HỌC VÀ HOÀN THIỆN HỒ SƠ NHẬP HỌC

1. Xác nhận nhập học online:

Để tạo điều kiện thuận lợi cũng như an toàn cho thí sinh trong việc thực hiện thủ tục nhập học vào Chương trình Cử nhân Quốc tế khóa 17 mùa Thu 2021 trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, xin thông báo thủ tục xác nhận nhập học online đối với thí sinh trúng tuyển đợt Xét tuyển 2, khóa 17 mùa Thu, như sau:

Toàn bộ thủ tục xác nhận nhập học sẽ thực hiện theo phương thức trực tuyến (online) theo lịch trình đã thông báo cho thí sinh. Hồ sơ xác nhận nhập học gửi online bao gồm cả hai loại sau:

• Bản chụp hoặc scan Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi TNTHPTQG 2021, và
  • Bản chụp hoặc scan Ủy nhiệm chi tiền học phí, hoặc ảnh chụp màn hình lệnh (nếu chuyển trực tuyến). Xem Thông báo học phí và nộp học phí theo Mã số sinh viên (được gửi trực tiếp đến email của sinh viên đăng ký cùng với kết quả tuyển sinh).

Cách thức gửi: Gửi cả 2 tài liệu trong cùng một email tới địa chỉ nhaphoc.isme@isneu.org theo thời hạn xác nhận nhập học. Tiêu đề email viết chính xác theo cú pháp sau đây:

NHAPHOC 17MT.XT2 Họ_và_tên_thí_sinh Mã_số_sinh_viên_được_cấp

Lưu ý: Sinh viên nhập học giai đoạn tiếng Anh cần đóng phí mua giáo trình tiếng Anh theo thông báo sau:

Thí sinh làm thủ tục xác nhận nhập học trong 2 ngày 06-07/9/2021.

Thí sinh Trúng tuyển tham gia group để nhận các thông tin tiếp theo về chương trình: https://www.facebook.com/groups/340403250631831/

Sau ngày 07/9/2021, kết quả trúng tuyển của đợt xét tuyển 2, kỳ mùa Thu 2021, sẽ không còn giá trị trong công tác tuyển sinh của Nhà trường.

1. Hoàn thiện hồ sơ nhập học

Thí sinh sẽ nộp bộ Hồ sơ trúng tuyển bản công chứng (bản cứng) như hướng dẫn khi có thông báo tiếp theo của Viện Đào tạo Quốc tế.

Hồ sơ trúng tuyển bao gồm:

1. Hồ sơ trúng tuyển có dán ảnh 3×4
  2. Bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  3. Bản công chứng Giấy chứng nhận kết quả thi TNTHPTQG 2021
  4. Bản công chứng Học bạ THPT
  5. Bản công chứng Giấy khai sinh.
  6. Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân.
  7. Sổ đoàn viên / Giấy chuyển sinh hoạt Đảng (nếu có)

Người nhận và nơi nhận:

Cô Vũ Hoàng Oanh, ĐT: 0913030652

Văn phòng Viện Đào tạo Quốc tế, phòng 1409, tầng 14, nhà A1

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hình thức: Nộp trực tiếp tại văn phòng Viện ĐTQT hoặc qua đường bưu điện, tùy theo điều kiện cho phép tại thời điểm Viện ĐTQT thông báo nộp.

Riêng với những thí sinh trúng tuyển thuộc diện xét tuyển đặc cách hoặc tốt nghiệp chương trình giáo dục phổ thông quốc tế (tại nước ngoài hoặc trường nước ngoài tại Việt Nam), ngoài các loại giấy tờ như trên, cần nộp đầy đủ bản sao công chứng: (i) Bảng điểm chính thức; (ii) Giấy chứng nhận tốt nghiệp/ bằng tốt nghiệp phổ thông; (iii) Công nhận văn bằng của cơ quan có thẩm quyền; (iv) Các chứng chỉ quốc tế và các giấy tờ liên quan khác.

III. HỌC BỔNG

Các thí sinh trúng tuyển Kỳ mùa thu 2021 sẽ được xét học bổng trong cùng một đợt. Mức điểm xét học bổng sẽ được công bố sau khi kết thúc đợt Thi tuyển, Kỳ mùa thu năm 2021.

Các thí sinh có kết quả tuyển sinh cao trong đợt Xét tuyển 2, Kỳ mùa Thu 2021 đạt điều kiện được xét học bổng sẽ được Viện Đào tạo Quốc tế gửi thông báo qua email sau, dự kiến vào ngày 27/09/2021.

Nơi nhận:

Thí sinh, Lưu ĐTQT

KT. VIỆN TRƯỞNG

PHÓ VIỆN TRƯỞNG

(đã ký)

ThS. Trịnh Thị Thu Giang

Địa chỉ liên hệ: Viện Đào tạo Quốc tế

Phòng 1409, Nhà A1, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Hà Nội

Điện thoại: 0942115050; hoặc (024) 36280280, máy lẻ: 6451.

Email: info.ibd@isneu.org; Website: www.isme.neu.edu.vn

Đăng ký nhận tư vấn tuyển sinh

Hiện đang là

(Nếu là Phụ huynh HS, vui lòng ghi tên trường của con)

Biết thông tin về chương trình từ:
    Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về ngành nào?