Danh sách lớp dự kiến, lịch trình học tập dành cho sinh viên Khóa 19 mùa Xuân, chương trình Cử nhân Quốc tế

Chủ Nhật, 19/02/2023 5:03 Chiều

Viện Đào tạo Quốc tế thông báo tới sinh viên khóa 19 mùa Xuân, chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU danh sách lớp dự kiến và lịch học như sau:

-Sinh viên khóa 19 mùa Xuân (tiếng Anh cấp độ 2) bắt đầu học từ thứ 2, ngày 20/2/2023.

-Trong thời gian sinh viên chờ thông báo hướng dẫn đăng ký mua và nhận giáo trình, để đảm bảo sinh viên có đủ tài liệu học tập trong thời gian học, Viện ĐTQT sẽ cung cấp tài liệu học bản scan tuần đầu tiên cho sinh viên. Sinh viên nhận tài liệu tại phòng giáo viên tầng 4, Giảng đường D2, ĐH KTQD 15 phút trước khi lớp học bắt đầu!

1. Danh sách lớp dự kiến: Sinh viên xem danh sách lớp dự kiến tại đây!

2. Thời khóa biểu học tập: Sinh viên học tiếng Anh cấp độ 2 xem lịch học tại đây!

* Cần thêm thông tin, sinh viên liên hệ theo số hotline 0942115050 hoặc inbox fanpage fb.com/ibd.neu để được hỗ trợ.

Trân trọng,

Đăng ký nhận tư vấn tuyển sinh

Hiện đang là

(Nếu là Phụ huynh HS, vui lòng ghi tên trường của con)

Biết thông tin về chương trình từ:
    Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về ngành nào?