Thông báo hoạt động Trải nghiệm quân trường BootCamp 2019

Thứ Sáu, 29/11/2019 2:13 Chiều

Tuần lễ “trải nghiệm quân trường” (Boot Camp) là hoạt động thường niên của Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức cho sinh viên Chương trình Cử nhân quốc tế (IBD@NEU) và Chương trình CN Khởi nghiệp & Phát triển Kinh doanh (BBAE@NEU). Năm nay, Viện Đào tạo quốc tế phối hợp với Trung tâm giáo dục quốc phòng – an ninh (thuộc Trường Quân sự tỉnh Vĩnh Phúc) tổ chức tuần lễ này với các hoạt động đào tạo cơ bản về quân ngũ, các hoạt động ngoại khóa và các hoạt động giao lưu khác.

NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG

Mục tiêu: Tạo cho sinh viên có môi trường để rèn luyện tính kỷ luật, tính kiên định theo đuổi mục tiêu và các kỹ năng sống khác để tạo đà cho bước chuyển tiếp lên giai đoạn học chuyên môn.

Thời gian: Từ ngày 15/12/2019 đến ngày 21/12/2019

Địa điểm: Trung tâm giáo dục quốc phòng – an ninh (thuộc Trường Quân sự tỉnh Vĩnh Phúc)

Đối tượng tham gia:

• Sinh viên IBD khóa 14 mùa thu đang theo học năm thứ 2 chuyên ngành
  • Sinh viên BBAE khóa 1 và khóa 2

Đây là hoạt động bắt buộc, nằm trong chương trình đào tạo của Nhà trường, yêu cầu tất cả sinh viên tham dự đầy đủ.

Kinh phí:

• Phần sinh viên đóng góp: 700.000đ/sinh viên (gồm tiền ăn).
  • Các khoản kinh phí khác bao gồm: chi phí đào tạo, đi lại, ở, quân phục và các hoạt động khác trích từ nguồn kinh phí đào tạo của Chương trình.
  • Đặt cọc tiền mượn quân phục: 100.000đ

CÁC YÊU CẦU ĐỐI VỚI SINH VIÊN THAM GIA:

• Nghiêm túc tuân thủ Nội quy tham gia hoạt động.
  • Nộp Bản Cam kết tham gia hoạt động (tải tại đây) và đóng tiền ăn, tiền quân phục cho cô Vũ Mai Hường phòng 1410, tầng 14, tòa nhà A1, trường ĐH KTQD từ ngày 2/12 đến 3/12/2019 (Sáng: 8h30-11h30, Chiều: 14h30-16h30)
  • Điền thông tin cá nhân trên link online:

(Viện sẽ tiếp tục thông báo các thông tin cụ thể trên website).

Tư trang, hành lý mang theo:

• Trang phục luyện tập: Giày bata vải màu xanh quân đội
  • Trang phục thường ngày (không mặc trang phục ngắn trên đầu gối khi ra khỏi phòng ngủ)
  • Đồ dùng cá nhân, móc treo quần áo, bình nước

Lưu ý: Nhà trường sẽ trang bị cho sinh viên mượn:

• 2 bộ quần áo bộ đội.
  • Chăn, màn, gối, chiếu

Những vật dụng, tư trang không được phép mang theo:

• Máy tính xách tay (laptop) và những tư trang, đồ dùng có giá trị lớn, cồng kềnh;
  • Dụng cụ nấu nướng;
  • Vũ khí, chất dễ gây cháy nổ nguy hiểm.
  • Các loại đồ uống có cồn

Mọi chi tiết liên hệ với cán bộ phụ trách hoạt động:

Cô Lê Diệu Linh

Địa chỉ : Phòng 1410, tầng 14, tòa nhà A1, trường ĐH KTQD