Hoạt động ngoại khóa

Cùng với kiến thức chuyên ngành, trải nghiệm thực tế giúp định hướng cho sinh viên là điều kiện tiên quyết đảm bào việc giáo dục toàn diện trong trường đại học. Viện Đào tạo Quốc tế ISME là một điển hình cho sự thành công trong việc đem lại trải nghiệm cho sinh viên Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU và Chương trình Cử nhân Khởi nghiệp & Phát triển kinh doanh B-BAE@NEU thông qua một hệ thống bài bản các hoạt động hỗ trợ học tập và ngoại khóa, nhằm phát triển cho sinh viên các kỹ năng và chuẩn bị tâm thế sẵn sàng làm việc. Tại đây, sinh viên được thụ hưởng một chương trình đại học quốc tế, liên tục được thử thách và phát triển trí tuệ, kỹ năng và tính chuyên nghiệp của mình – hành trang vững vàng cho nghề nghiệp tương lai hoặc cho việc học tập sau đại học tại các trường đại học trên thế giới.

Khám phá và khẳng định chính mình là một mục tiêu mà ISME luôn hướng đến cho mỗi sinh viên của mình. Chương trình tin tưởng vào việc kích thích sự phát triển của sinh viên thông qua các hoạt động ngoại khóa – nơi các em được khuyến khích thể hiện tối đa khả năng của mình. Các hoạt động ngoại khóa của ISME là cầu nối quan trọng giúp sinh viên hiểu thêm về thế giới xung quanh mình, xây dựng sự tự tin, phát triển kĩ năng thích nghi với những môi trường mới, cũng như bước ra khỏi “vùng an toàn” của bản thân để tự tin khám phá nhiều hơn về cuộc sống. Điều quan trọng nhất mà mỗi sinh viên học được chính là kiến thức về xã hội và sự cảm thông, nhạy bén với những hoàn cảnh khác nhau. Chính từ những hoạt động phong phú này, sinh viên có cơ hội hoàn thiện nền tảng kiến thức vững chắc, nâng cao tính sáng tạo, sự tự tin cũng như kĩ năng giải quyết vần đề, và nuôi dưỡng tinh thần trách nhiệm đối với xã hội.Cùng với kiến thức chuyên ngành, trải nghiệm thực tế giúp định hướng cho sinh viên là điều kiện tiên quyết đảm bào việc giáo dục toàn diện trong trường đại học.