Trang chủ      Email      Sơ đồ site      Liên hệ

Sau đại học
Nghiên cứu Khoa học
Du học
Thông báo  |  Kết quả học tập  |  Hoạt động ngoại khóa  |  Tin tuyển dụng  |  Bản tin nội bộ Safari
Hoạt động ngoại khóa

Thông báo hoạt động Trải nghiệm quân trường BootCamp 2018

smallLargeLarger

Tuần lễ “trải nghiệm quân trường” (Boot Camp) là hoạt động thường niên của Chương trình Cử nhân quốc tế (IBD@NEU) dành cho sinh viên đã kết thúc giai đoạn 1 - giai đoạn tiếng Anh của chương trình. Năm nay, Viện Đào tạo quốc tế phối hợp với Trung tâm giáo dục quốc phòng – an ninh (thuộc Trường Quân sự tỉnh Vĩnh Phúc) tổ chức tuần lễ này với các hoạt động đào tạo cơ bản về quân ngũ, các hoạt động ngoại khóa và các hoạt động giao lưu khác.

NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG

Mục tiêu: Tạo cho sinh viên có môi trường để rèn luyện tính kỷ luật, tính kiên định theo đuổi mục tiêu và các kỹ năng sống khác để tạo đà cho bước chuyển tiếp lên giai đoạn học chuyên môn.

Thời gian: từ ngày 16/12/2018 đến ngày 22/12/2018

Địa điểm: Trung tâm giáo dục quốc phòng – an ninh (thuộc Trường Quân sự tỉnh Vĩnh Phúc)

Đối tượng tham gia:

• Sinh viên khóa 13 mùa thu và mùa xuân đang theo học năm thứ 2 ngành Quản trị kinh doanh (BTEC) và Ngân hàng tài chính (UWE)
  • Sinh viên khóa 12 đã học môn PPD intensive đợt tháng 12/2017 chưa tham gia BootCamp 2017

Đây là hoạt động bắt buộc, nằm trong chương trình đào tạo của Nhà trường, yêu cầu tất cả sinh viên tham dự đầy đủ.

Kinh phí:

• Phần sinh viên đóng góp: 700.000đ/sinh viên (gồm tiền ăn).
  • Các khoản kinh phí khác bao gồm: chi phí đào tạo, đi lại, ở, quân phục và các hoạt động khác trích từ nguồn kinh phí đào tạo của Chương trình.
  • Sinh viên cần đóng tiền đặt cọc để mượn quân phục: 100.000đ, số tiền này sẽ được hoàn trả sau khi kết thúc đợt huấn luyện.

CÁC YÊU CẦU ĐỐI VỚI SINH VIÊN THAM GIA:

• Nghiêm túc tuân thủ Nội quy tham gia hoạt động.
  • Nộp Bản Cam kết tham gia hoạt động (theo mẫu, tải tại đây) và đóng tiền ăn (700.000đ) và tiền đặt cọc mượn đồng phục (100.000đ) cho cô Vũ Mai Hường phòng 1410, tầng 14, tòa nhà A1, trường ĐH KTQD từ 8h ngày 4/12/2018 đến trước 16h00 ngày 5/12/2017.
  • Điền thông tin cá nhân trên link online:

(Viện sẽ tiếp tục thông báo các thông tin cụ thể trên website).

Tư trang, hành lý mang theo:

• Trang phục luyện tập: Giày bata vải màu xanh quân đội
  • Trang phục thường ngày (không mặc trang phục ngắn trên đầu gối khi ra khỏi phòng ngủ)
  • Đồ dùng cá nhân, móc treo quần áo

Lưu ý:

Nhà trường sẽ trang bị cho sinh viên mượn:

• 2 bộ quần áo bộ đội.
  • Chăn, màn, gối, chiếu

Những vật dụng, tư trang không được phép mang theo:

• Máy tính xách tay (laptop) và những tư trang, đồ dùng có giá trị lớn, cồng kềnh;
  • Dụng cụ nấu nướng;
  • Vũ khí, chất dễ gây cháy nổ nguy hiểm.
  • Các loại đồ uống có cồn
Mọi chi tiết liên hệ với cán bộ phụ trách hoạt động:

Cô Lê Diệu Linh

Địa chỉ : Phòng 1410, tầng 14, tòa nhà A1, trường ĐH KTQD