Tuyển sinh mùa thu 2019 IBD@NEU Xem thêm

Tuyển sinh mùa thu 2019 IBD@NEU Xem thêm

Tuyển sinh mùa thu 2019 IBD@NEU Xem thêm

Khai giảng năm học mới: Viện Đào tạo Quốc tế trao học bổng cho tân học sinh xuất sắc trường THPT Chu Văn An

September 5, 2019 Linh Le Dieu

Là ngôi trường lâu đời nhất thủ đô với bề dày lịch sử hơn 100 năm, trường THPT Chu Văn An luôn luôn là một địa chỉ giáo dục tin cậy với các thế hệ học trò, các bậc cha mẹ học sinh, các nhà giáo dục trong nước và quốc tế. Trong lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020, Trường THPT Chu Văn An đã công bố chứng nhận ID chính thức trở thành thành viên Cambrigde tại Việt Nam cung cấp chương trình song bằng (A-Level và AS – Level). Theo dòng sự kiện này, Viện Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH KTQD được vinh dự trao học bổng cho các em học sinh thủ khoa lớp 10 của nhà trường.

 Các em tân học sinh xuất sắc của trường nhận chứng nhận khen thưởng

Không chỉ trao tặng các mức học bổng, Viện Đào tạo Quốc tế, ĐH Kinh tế Quốc dân vui mừng được ký kết MOU để tiếp nhận những học sinh có chứng chỉ A-Level vào học tại Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU. Tất cả hướng đến mục tiêu nâng chất lượng giáo dục và đào tạo lên tầm cao mới, mang thương hiệu quốc tế.

Bà Lê Mai Anh – Hiệu trưởng nhà trường và TS. Đồng Xuân Đảm – Viện trưởng Viện ĐTQT trao bản ký kết MOU

THPT Chu Văn An là một trong số những trường có số lượng học sinh nhập học  vào IBD@NEU nhiều nhất hàng năm. Đặc biệt, học sinh Chu Văn An luôn giành được học bổng Thủ khoa đầu vào trị giá đến 50% học phí của ba năm đầu (hơn 100 triệu đồng) trong các kỳ tuyển sinh của Chương trình.

 

Ban lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo và các vị khách mời chụp ảnh lưu niệm

Thông tin thêm

Đăng ký để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi