Thông báo kết quả tuyển sinh khóa 15, kỳ mùa Thu 2019, Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU và thủ tục nhập học

Thứ Sáu, 23/08/2019 5:03 Chiều

TRƯỜNG ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN
VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

——————–

Số: 55 /TB-ĐTQT

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Hà Nội, ngày 23 tháng 8 năm 2019

V/v: Thủ tục nhập học Chương trình Cử nhân Quốc tế, kỳ mùa thu năm 2019

Căn cứ vào Kết quả tuyển sinh và Thông báo số 1294/TB-ĐHKTQD ngày 23 tháng 8 năm 2019 của Chủ tịch Hội đồng Tuyển sinh Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU về điểm chuẩn trúng tuyển vào Chương trình Cử nhân Quốc tế, khóa 15, Kỳ mùa thu năm 2019, Viện Đào tạo Quốc tế (ĐTQT) xin thông báo:

I. ĐIỀU KIỆN TRÚNG TUYỂN

1. Thí sinh trúng tuyển: đạt các điều kiện trúng tuyển vào Chương trình Cử nhân Quốc tế, Khoá 15, Kỳ mùa thu năm 2019 như sau:
  • Điểm sàn môn Kiến thức Tổng hợp: 14,5 điểm, hoặc Điểm sàn Tổ hợp 3 môn thi Tốt nghiệp THPTQG năm 2019: 20 điểm
  • Điểm sàn Phỏng vấn: 13 điểm
  • Điểm sàn Tổng điểm xét tuyển: 60 điểm
  • Điểm sàn tiếng Anh: 50 điểm.

Thông báo điểm sàn: xem tại đây- TB điểm sàn.

1. Thí sinh dự bị: đạt các điều kiện về xét tuyển của Chương trình (đạt điểm thi môn Kiến thức Tổng hợp từ 14,5 điểm trở lên hoặc Tổ hợp điểm 3 môn cao nhất – trong đó ít nhất 1 môn là Toán hoặc Ngữ văn – trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019 từ 20 điểm trở lên; Điểm phỏng vấn đạt từ 13 điểm trở lên; Tổng điểm xét tuyển từ 60 điểm trở lênvà có điểm kiểm tra môn tiếng Anh dưới 50.

Các file Kết quả thi và Tổng điểm như sau:

Kết quả Tổng điểm tuyển sinh (xem tại đây: Kết quả TS).

Kết quả Kiến thức tổng hợp (xem tại đây: Kết quả KTTH).

II. THỦ TỤC NHẬP HỌC

1. Thí sinh trúng tuyển:
    • Nhận mã số sinh viên được thông báo qua email đăng ký với Chương trình.
    • Nộp học phí theo Thông báo học phí của Chương trình (xem file đính kèm tại đây: TB hoc phí kì 1 201920).
    • Chuyển lại bản sao biên lai nộp học phí cho Chương trình (qua email hocphi.isme@isneu.org hoặc gửi tại phòng 1409, Nhà A1 khi lấy hồ sơ nhập học.
    • Nhận Giấy báo nhập học và Hồ sơ trúng tuyển tại Văn phòng Viện Đào tạo Quốc tế (phòng 1409, Tầng 14, Nhà A1, Trường Đại học KTQD) từ ngày 27 đến ngày 30/8/2019.
    • Điền và nộp lại Hồ sơ trúng tuyển theo hướng dẫn của Chương trình.
  2. Thí sinh dự bị: nhận Giấy báo Kết quả tuyển sinh tại phòng 305, tầng 3,  nhà A1, Viện Đào tạo Quốc tế từ ngày 27 đến hết ngày 30/8/2019.

Thí sinh cần tham gia Khóa học bổ trợ tiếng Anh (xem file đính kèm tại đây: TB Khóa bổ trợ TA ) do chương trình tổ chức trong một học kỳ từ tháng 9/2019 đến tháng 12/2019. Sau khi tham gia học và đạt yêu cầu của Khóa học bổ trợ tiếng Anh, thí sinh sẽ được công nhận trúng tuyển vào tháng 01/2020. Thí sinh nộp học phí Khóa học theo thông báo tại đây: TB học phí bổ trợ.

Nơi nhận:

Thí sinh, Lưu V.ĐTQT

VIỆN TRƯỞNG

(đã ký)

TS. Đồng Xuân Đảm

Địa chỉ liên hệ: Viện Đào tạo Quốc tế,

Phòng 1409, nhà A1, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

207 Giải Phóng, Hà Nội

Điện thoại: (024) 36280 280, máy lẻ: 6451.

Email: info.ibd@isneu.org; Website: isme.neu.edu.vn

Đăng ký nhận tư vấn tuyển sinh

Hiện đang là

(Nếu là Phụ huynh HS, vui lòng ghi tên trường của con)

Biết thông tin về chương trình từ:
    Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về ngành nào?