Tuyển Tình nguyện viên tham gia chiến dịch Mùa hè xanh 2019

Thứ Tư, 19/06/2019 1:42 Chiều

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và tích cực triển khai các hoạt động ý nghĩa cho đoàn viên, Ban chấp hành liên chi đoàn Viện đào tạo quốc tế triển khai kế hoạch chương trình “Mùa hè xanh 2019” như sau:

1. Mục đích

– Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia các hoạt động vì an sinh xã hội.

– Tạo môi trường để sinh viên IBD và BBAE rèn luyện, bồi dưỡng kỹ năng xã hội để trưởng thành trong cuộc sống và công tác. Cũng là dịp để sinh viên được thể hiện trách nhiệm đối với xã hội thông qua việc sử dụng và truyền đạt những kiến thức, và kỹ năng của bản thân; đồng thời biết thấu hiểu, cảm thông và chia sẻ với những người xung quanh.

– Tăng cường giáo dục truyền thống, phẩm chất đạo đức, lý tưởng của thanh niên trong
thời đại mới.

1. Thời gian: Từ 21-27/7/2019
  2. Địa điểm: Lam Cốt, Tân Yên, Bắc Giang
  3. Đối tượng tham gia:

– Sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH KTQD.

– Có ý thức và tinh thần trách nhiệm cao, có tinh thần tình nguyện.

– Đảm bảo các điều kiện về thời gian, tiến độ cũng như tuân thủ nghiêm túc các quy định
hoạt động đề ra.

1. Các hoạt động chính:

– Dạy tiếng Anh và một số kỹ năng mềm cho các em học sinh THCS tại địa phương, giúp các em có cảm hứng trong việc học tiếng Anh, đồng thời xây dựng và phát triển các kỹ năng học tập chủ động (kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình,…) cho các em học sinh.

– Tham gia các hoạt động an sinh xã hội

– Tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ các em học sinh là con em gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, gia đình thương binh liệt sĩ và có công với cách mạng.

– Tham gia hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ với trường và địa phương.

1. ĐĂNG KÍ THAM GIA.

–   Điền đơn đăng ký, tải VCS2019 – Don dang ky