TAKEOFF ACCOR 2019 – iMEN team chạm tay vào ngôi vị GIẢI NHẤT

Thứ Tư, 19/06/2019 4:41 Chiều

3 sinh viên Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU đã chính thức vượt qua 4 đội siêu tài năng của thế giới và giành giải nhất cuộc thi quốc tế Accor Takeoff 2019.

Thật tự hào khi những nỗ lực của ISME – IBD – NEU và các em sinh viên đã được đền đáp. Tính sáng tạo, thực tiễn và độc đáo của dự án Blind Match của nhóm iMEN đã được ban giám khảo là những chuyên gia hàng đầu trong ngành khách sạn của thế giới đánh giá cao.

Xin chúc mừng 3 sinh viên IBD khóa 12, chuyên ngành Quản trị kinh doanh: Hoàng Minh Hiếu, Phạm Ngọc Mỹ và Hà Thu Thảo, chúc mừng các em đã chạm tay vào giải thưởng cao quý nhất của cuộc thi. Chính nhờ sự sáng tạo, tự tin được hình thành trong quá trình học tập tại IBD@NEU đã giúp iMEN vượt qua các đội đến từ Canada, Thuỵ Sĩ, Phillipines…và ghi danh tại Tổng hành dinh của Tập đoàn Accor (Paris, Pháp).

Đây là lần thứ 2, IBD được đến Tổng hành dinh của Tập đoàn Accor để dự thi và nhận giải! Năm 2017, đội VTV của IBD@NEU đã giành giải 3. Đây là lần thứ 2, Sinh viên IBD vinh dự được đón nhận phần thưởng từ ngài Sébastien Bazin, CEO của Accor toàn cầu!

“Takeoff Challenge d’Accor” là cuộc thi quốc tế về ý tưởng, đổi mới và sáng tạo được tổ chức thường niên bởi tập đoàn AccorHotels Group dành cho sinh viên của những trường quản trị du lịch, khách sạn và kinh doanh trên toàn thế giới.
Vượt qua hơn 500 đội thi đến từ các trường kinh doanh, quản trị khách sạn và các chương trình MBA hàng đầu thế giới, iMEN team đã bình tĩnh, tự tin, khẳng định bản lĩnh của mình trên đấu trường quốc tế.

Xin chúc mừng các bạn, chúc mừng IBD đã có 1 bước tiến lớn trong đấu trường quốc tế!